ADAPT 2 CHANGE

Đại dịch COVID-19 đang lây lan nhanh chóng ở nhiều quốc gia và gây ra thiệt hại nặng nề tới nền kinh tế toàn cầu. Thị trường bất động sản cũng không phải là ngoại lệ với những dấu hiệu cho thấy sự tác động của Covid-19 đến sự ổn định và tăng trưởng thị trường trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Chuỗi sự kiện Tọa đàm trực tuyến “ADAPT 2 CHANGE” sẽ mang tới cho các nhà đầu tư, nhà kinh doanh BĐS ở Việt Nam cơ hội lắng nghe và đối thoại trực tiếp với các nhà môi giới, nhà kinh doanh BĐS tại nhiều quốc gia trên thế giới, để cùng đi tìm hiểu về các vấn đề như:

TẠI SAO LỰA CHỌN TRUNG QUỐC VÀ HỒNG KÔNG?

Trung Quốc được biết đến như một Công xưởng của thế giới với số lượng các khu công nghiệp lớn trải rộng khắp đất nước. Tuy nhiên, dưới tác động của chiến tranh thương mại và gần đây nhất là do đại dịch Covid-19, vị thế này đang bị đe dọa. Rất nhiều công ty lớn đang có kế hoạch tách chuỗi cung ứng của mình khỏi Trung Quốc, khiến cho thị trường BĐS Công nghiệp tại quốc gia này đứng trước những thử thách không nhỏ. Bên cạnh đó, thị trường BĐS tại Hồng Kông - vốn được coi là thị trường BĐS đứng đầu thế giới cũng đang gánh chịu những ảnh hưởng to lớn cả từ chính trị, kinh tế lẫn dịch bệnh. Các nhà đầu tư tại Hồng Kông ưu tiên tìm kiếm các BĐS nước ngoài hơn so với mua BĐS trong nước.

Vậy các nhà môi giới tại 2 quốc gia này làm thế nào để mở rộng kinh doanh với các đối tác nước ngoài? Những cơ hội và thách thức nào họ sẽ phải đối mặt trong quá trình giao dịch khi không thể gặp mặt đối tác? Câu trả lời sẽ được mang đến trong sự kiện Adapt 2 Change #2 với chủ đề: ”MỞ RỘNG CƠ HỘI KINH DOANH VỚI ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI: LỜI KHUYÊN TỪ CÁC CHUYÊN GIA BĐS”

CHƯƠNG TRÌNH
09:00 – 09:10

Chào Mừng


Giới thiệu khách mời và diễn giả
09:10 – 09:40

Toàn cảnh thị trường BĐS và
giai đoạn bình thường mới hậu Covid-19 tại Trung Quốc


Ông Winston Lee - Giám đốc Dự án, Tập đoàn PropertyGuru
09:40 – 10:00

Đại dịch Covid-19 thay đổi thị hiếu đầu tư BĐS nước ngoại tại Hồng Kông


Ông Eli McGeever - Phó TGĐ BĐS Quốc tế, Soho App
10:00 – 10:30

GIAO LƯU TRỰC TUYẾN & HỎI ĐÁP


Điều phối: Ông Robert Vũ - TGĐ Batdongsan.com.vn, PropertyGuru Việt Nam
Khách mời: Ông Winston Lee, Ông Eli McGeever
10:30

Kết Thúc Chương Trình

Diễn giả

 • Ông Winston Lee

  Giám đốc dự án đặc biệt - thị trường Trung Quốc Đại lục,
  tập đoàn PropertyGuru

 • Ông Eli McGeever

  Phó TGĐ Bất động sản Quốc tế Soho App

 • Ông Robert Vũ

  Tổng GĐ Batdongsan.com.vn, PropertyGuru Việt Nam

Thư viện