GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU SỰ KIỆN

 

Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chắc chắn nhà môi giới, marketers và các nhà quản lý doanh nghiệp đều biết rằng nắm bắt được tâm lý khách hàng chính là chìa khóa để có thể tiến tới thành công.

Hiểu được tầm quan trọng của việc nắm bắt tâm lý khách hàng trong kinh doanh BĐS, ngay từ đầu năm, Batdongsan.com.vn đã lần đầu tiên công bố Báo cáo tâm lý người tiêu dùng BĐS với những con số đáng chú ý như:

- Về ý định mua bất động sản trong tương lai: 67% đang tìm kiếm bất động sản sơ cấp, 25% cân nhắc các sản phẩm thứ cấp​

- Về xu hướng: 67% đang tìm kiếm bất động sản sơ cấp, 25% cân nhắc các sản phẩm thứ cấp​

 

Đó là những xu hướng tiêu dùng nửa đầu năm 2022, vậy còn nửa cuối năm 2022 khi mà lạm phát đang có xu hướng tăng cao, tín dụng bất động bị siết chặt hơn thì xu hướng cũng như diễn biến tâm lý người tiêu dùng sẽ ra sao?

 

Tất cả sẽ được giải đáp trong “BÁO CÁO TÂM LÝ NGƯỜI TIÊU DÙNG BĐS NỬA CUỐI NĂM 2022”, lần đầu tiên được Batdongsan.com.vn công bố tại ĐÀ NẴNG

 

NỘI DUNG SỰ KIỆN

 

Để tìm ra lời giải đáp chi tiết cho vấn đề này, bạn có thể đăng ký tham dự sự kiện "Báo cáo tâm lý người tiêu dùng BĐS nửa cuối năm 2022" do Batdongsan.com.vn tổ chức trực tiếp tại Đà Nẵng. Tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ cung cấp tới bạn:

- Báo cáo chỉ số tâm lý người tiêu dùng BĐS và so sánh những biến động của chỉ số tâm lý

- Những phân tích chuyên sâu về thị trường BĐS Quảng Nam - Đà Nẵng và đưa ra đánh giá về nhu cầu - xu hướng - hành vi người tiêu dùng BĐS tại khu vực

- Các đánh giá về một số yếu tố ảnh hưởng tới thị trường BĐS trong tương lai.

 

SỰ KIỆN DÀNH CHO AI

 

- Các Chủ đầu tư, doanh nghiệp phát triển & phân phối BĐS cần hiểu rõ thông tin để chuẩn bị cho những kế hoạch kinh doanh cuối năm

- Các doanh nghiệp & các nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp muốn hiểu rõ tâm lý các khách hàng

- Các nhà đầu tư muốn nắm bắt thêm xu hướng mới để tìm kiếm những cơ hội kinh doanh an toàn và sinh lời hiệu quả

 

CHUYÊN GIA THAM DỰ

 

- Ông Hà Nghiệm - Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng - Batdongsan.com.vn

- Ông Lê Minh Phúc - CEO, Công ty DANACAP & Công ty VCC AZURA , Phó CT Hội Doanh Nhân Trẻ Tp Đà Nẵng

- Ông Trần Văn Bình - Phó CT Hội MG BĐS Việt Nam

- Ông Việt Lê - GĐ LinkHouse Corp Đà Nẵng

 

THÔNG TIN & ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

 

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 9h00 ngày 19/07/2022 tại khách sạn Như Minh Plaza, Lô 2 - A2 - KH, Đường Phạm Văn Đồng, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Đây là sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ, Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký tham gia sự kiện tại đây để nhận vé mời từ Ban Tổ Chức

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Ông Hà Nghiệm

Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng - Batdongsan.com.vn

Ông Hà Nghiệm hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng, Batdongsan.com.vn. Với hơn 8 năm ở trải nghiệm trên lĩnh vực bất động sản về phân tích dữ liệu, nghiên cứu thị trưởng và tư vấn phát triển dự án.

Ngoài ra, với hơn 10 năm ở vị trí quản lý về S&M trong các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Sk Telecom, AVG .. giúp ông Nghiệm có kiến thức sâu rộng về thị trường, tâm lý khách hàng cũng như kỹ năng bán hàng B2B. Bên cạnh đó, ông Nghiệm đã tham gia với vai trò diễn giả ở các nhiều diễn đàn về BĐS của Batdongsan.com.vn, Hội môi giới BĐS Việt Nam cũng như các sự kiện của đối tác.
Các chương trình đã tham gia

Ông Lê Minh Phúc

CEO, Công ty DANACAP & Công ty VCC AZURA , Phó CT Hội Doanh Nhân Trẻ Tp Đà Nẵng

Former General Director / BOM of VinaCapital DN

Với kiến thức và chuyên môn sâu về đầu tư - tài chính BĐS, đặc biệt là dòng BĐS cao cấp với các dự án đẳng cấp ông đã triển khai như: căn hộ cao cấp Azura, Biệt Thự Dunes Residence, The Ocean Villa, The Point, The Ocean Estate ..sẽ mang lại những thông tin và kiến thức thú vị.
Các chương trình đã tham gia

Ông Trần Văn Bình

Phó chủ tịch Hội MG BĐS Việt Nam

Chuyên gia về đầu tư, phát triển dự án và phân phối bất động sản. Chuyên môn sâu về phân tích, đánh giá thị trường, nhu cầu khách hàng, giá cả và các mô hình phân phối, bán BĐS đến khách đầu tư và người tiêu dùng.
Các chương trình đã tham gia

Ông Việt Lê

Giám đốc LinkHouse Corp Đà Nẵng

Với nhiều trải nghiệm sâu về thị trường BĐS Miền Nam và miền Trung, chuyên gia về nghiên cứu thị trường, về quy hoạch, nguồn cung ứng BĐS tại khu vực trong cả ngắn hạn lẫn trung và dài hạn.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +3