GIỚI THIỆU

 

Cách đây 5 năm, khi làn sóng ly tâm bất động sản bùng nổ, nhu cầu tìm mua nhà đất tại Bà Rịa Vũng Tàu luôn duy trì xu hướng tăng mạnh, trung bình từ 10 – 20%/năm. Bất chấp dịch bệnh, 2021 nhu cầu tìm kiếm bất động sản tại khu vực này vẫn tăng 11% so với 2020. Đặc biệt, mới đây nhất quý 1/2022 lượng tìm kiếm bất động sản của tất cả loại hình tăng 20% - 40%.

Sở hữu những yếu tố thuận lợi về vị trí, hạ tầng, tiềm năng du lịch, Bà Rịa Vũng Tàu luôn là điểm đến đầu tư bất động sản hấp dẫn. Tại khu vực, tình trạng sốt đất cục bộ và cơn sóng săn đất diện rộng diễn ra thường xuyên, nhu cầu tìm kiếm BĐS ở những nhiều nơi ghi nhận tăng 50% – 70%, thậm chí một số khu vực gần 100% - 150%.

Để cùng phân tích những diễn biến nổi bật, đánh giá toàn cảnh về thị trường tại địa phương này và đưa ra những dự báo trong 6 tháng cuối năm, Batdongsan.com.vn tổ chức sự kiện Báo cáo thị trường bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu

 

NỘI DUNG SỰ KIỆN

 

Báo cáo thị trường bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu hứa hẹn sẽ giúp các nhà đầu tư, nhà môi giới, các doanh nghiệp và đơn vị phát triển dự án cập nhật thông tin mới nhất, chi tiết nhất về:

- Những vấn đề đang được quan tâm tại thị trường BĐS Bà Rịa Vũng Tàu

- Làn sóng đầu tư và những xu hướng mới trong ngắn & dài hạn

- Dự báo thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2022

 

SỰ KIỆN DÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG

 

- Quản lý cấp cao, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Marketing, lãnh đạo tại các doanh nghiệp BĐS

- Doanh nghiệp, Chủ Đầu Tư, nhà phát triển dự án

- Các nhà môi giới đang hoạt động tại khu vực

 

CHUYÊN GIA KHÁCH MỜI

 

- Bà. Lê Thị Thu Thuỷ - Giám Đốc Kinh Doanh, Batdongsan.com.vn Chi nhánh Vũng Tàu

- Ông. Đinh Văn Tuấn Anh - Quản lý cấp cao, Batdongsan.com.vn

- Ông Trần Hoài Bảo - Tổng Giám đốc, TPI Land

- Ông Vũ Thế Anh - Giám đốc sàn GD số 2, Bất động sản DIC

- Bà Phạm Thị Minh Hiếu - Phó giám đốc khối hợp tác đầu tư, Tập đoàn Danh Khôi

- Ông Phạm Văn Sơn - Giám đốc phát triển kinh doanh, Thịnh Gia Land

 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

 

Chương trình được sẽ được diễn ra vào lúc 9h00 ngày 23/06/2022 tại khách sạn New Wave, 151 Thùy Vân, Thắng Tam, TP Vũng Tàu. Vui lòng đăng ký tham gia sự kiện tại đây để nhận vé mời miễn phí!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Lê Thị Thu Thủy

Batdongsan.com.vn

Chị Lê Thị Thu Thủy hiện đang là Giám đốc kinh doanh của Batdongsan.com.vn tại Chi Nhánh Vũng Tàu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông bất động sản trực tuyến và làm việc thực tế với nhiều đối tượng Khách Hàng - từ cá nhân, đến các doanh nghiệp, chị Thủy đã hướng dẫn, đào tạo, giúp nâng cao kỹ năng cần thiết cho nhiều khách hàng trong lĩnh vực môi giới bất động sản.
Các chương trình đã tham gia

Đinh Văn Tuấn Anh

Batdongsan.com.vn

Với vai trò QL kinh doanh hiện tại ở batdongsan.com.vn, cộng thêm hơn 08 năm kinh nghiệm dẫn dắt phòng Kinh Doanh trong các tập đoàn lớn như Vincom Retails, Rocket internet, Seek Asia, .. anh Tuấn Anh đã gặp gỡ và làm việc với hàng trăm Doanh nghiệp và Khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như trực tiếp đào tạo, hướng dẫn các đội ngũ tư vấn bán hàng & chăm sóc Khách hàng thành công.

Anh Tuấn Anh cũng là diễn giả ở nhiều diễn đàn TP HCM, chuyên hỗ trợ các bạn trẻ trong việc thấu hiểu bản thân, định hướng nghề nghiệp và nắm bắt tâm lý con người. Đây chắc chắn sẽ là buổi chia sẻ có tính thực tiễn để hỗ trợ các nhà môi giới thành công hơn trong công việc của mình
Các chương trình đã tham gia

Ông. Trần Hoài Bảo

Ông Trần Hoài Bảo hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TPI Land
Trong quá trình xây dựng và phát triển TPI Land, Ông luôn là người lãnh đạo dẫn bước TPI Land ngày càng hoàn thiện và phát triển vững mạnh.
Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS và 7 năm kinh nghiệm điều hành Doanh nghiệp, Ông Trần Hoài Bảo đã dùng những trải nghiệm quý giá để tạo nên những thành tích ấn tượng trên thị trường BĐS.
Đặc biệt, Ông Trần Hoài Bảo sở hữu hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc triển khai và phân phối các dự án BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Từ đó, đưa ra những chiến lược kinh doanh đúng đắn và vận hành hiệu quả, đem lại nhiều kết quả lớn
Các chương trình đã tham gia

Bà. Phạm Thị Minh Hiếu

Chị Phạm Thị Minh Hiếu hiện đang là Phó Giám đốc Khối Hợp tác Đầu tư của Tập đoàn Danh Khôi, phụ trách việc tìm kiếm, phát triển các mối quan hệ hợp tác với các đối tác đầu tư trong và ngoài nước.
Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới và triển khai kinh doanh các dự án, chị Minh Hiếu đã triển khai thành công rất nhiều dự án ở nhiều phân khúc bất động sản khác nhau
Các chương trình đã tham gia

Ông Vũ Thế Anh

Ông Vũ Thế Anh công tác trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2009 và gắn bó với Sàn giao dịch BĐS DIC nhiều năm. Bằng kinh nghiệm và năng lực quản lý của mình, Ông Vũ Thế Anh đã xây dựng các chiến lược kinh doanh hiệu quả, đem lại thành công nổi trội cho Sàn BĐS DIC. Theo Ông Vũ Thế Anh: “ Môi giới bất động sản không chỉ là cầu nối cho các sản phẩm bất động sản chất lượng tới được với khách hàng mà còn là yếu tố góp phần tạo ra giá trị đầu tư, duy trì nguồn lợi nhuận lâu dài cho khách hàng, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.”
Các chương trình đã tham gia

Ông.Phạm Văn Sơn

Công ty CP dịch vụ BĐS Thịnh Gia Land

Ông Phạm Văn Sơn – Giám đốc phát triển kinh doanh của Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Thịnh Gia Land.
Thành lập công ty từ năm 2018, ông cùng đội ngũ Ban Lãnh Đạo công ty đã đưa Thịnh Gia Land trở thành nơi hội tụ tinh hoa trong ngành bất động sản để mang sự thịnh vượng đến cộng đồng.

Với 7 năm trong lĩnh vực bất động sản và 5 năm điều hành kinh doanh, ông luôn mong muốn mang đến những giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư; thấu hiểu khách hàng và mang đến giải pháp bất động sản phù hợp trên tinh thần tin cậy, an tâm. Để làm được điều này, ông không ngừng nâng cao giá trị bản thân, tập trung chuyên sâu phát triển trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tử tế và hiệu quả; một môi trường giúp nhân sự tự tin, dám nghĩ dám làm hiện thực hóa ước mơ của chính họ.

Trong nhiều năm qua, điều ông luôn tâm đắc chính là sự an cư lạc nghiệp, phát triển đúng cách để tạo ra những giá trị cộng đồng ngày càng thịnh vượng, góp sức cho nhiều trẻ em được đến trường
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +3