GIỚI THIỆU

Chứng kiến thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn trong năm 2022, ngay trong tháng 3 Chính Phủ đã lần lượt ban hành Nghị định 08/2023/NĐ-CP và Nghị quyết số 33/NQ-CP cùng với sự thay đổi của nhiều chính sách khác nhằm tháo gỡ khó khăn cho thị trường trái phiếu và BĐS. Điều này đã đem tới những tin hiệu tích cực và mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp bất động sản cũng như các nhà đầu tư. 

 

Để nhanh chóng cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường BĐS đầu năm 2023 và lắng nghe những phân tích, chia sẻ từ các chuyên gia của Batdongsan.com.vn, bạn có thể đăng ký tham dự Báo cáo thị trường Quý 1/2023 diễn ra vào ngày 11/4 qua Zoom Webinar. 

 

NỘI DUNG SỰ KIỆN 

Báo cáo Thị trường BĐS Quý 1/2023 sẽ cung cấp những thông tin giá trị và toàn cảnh về: 

- Kinh tế vĩ mô và tổng quan thị trường BĐS Việt Nam  

- Cập nhật và phân tích diễn biến thị trường BĐS miền Bắc và miền Nam trong Quý 1/2023 

- Phân tích tác động của các chính sách mới và nhận định xu hướng, triển vọng thị trường BĐS, giúp nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp BĐS dễ dàng chủ động đón đầu các cơ hội mới 

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ SỰ KIỆN 

- Đại diện từ các Chủ đầu tư và Doanh nghiệp phát triển dự án 

- Chủ doanh nghiệp và các nhà môi giới tại các công ty kinh doanh BĐS, sàn giao dịch BĐS 

- Nhà đầu tư hoặc nhân sự hoạt động trong các lĩnh vực liên quan và quan tâm đến thị trường BĐS 

- Các đơn vị báo chí & truyền thông 

 

CHUYÊN GIA THAM DỰ 

- Ông Nguyễn Quốc Anh - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc kinh doanh, Batdongsan.com.vn 

- Ông Đinh Minh Tuấn - Giám đốc khu vực miền Nam, Batdongsan.com.vn 

- Ông Lê Đình Hảo - Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc, Batdongsan.com.vn 

 

THÔNG TIN SỰ KIỆN 

Sự kiện sẽ diễn ra qua Zoom Online vào lúc 9h00 –11h30 ngày 11/04/2023, hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY để BTC gửi vé mời tham dự. 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Ông Nguyễn Quốc Anh

Batdongsan.com.vn

Nắm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Batdongsan.com.vn cùng kiến thức sâu sắc về thị trường và các phương thức marketing dành riêng cho ngành bất động sản, ông Nguyễn Quốc Anh đã điều hành công ty tăng trưởng lên đến 25% so với cùng kỳ trong 5 năm liên tiếp.

Ngoài ra, ông còn là diễn giả quen thuộc tại các sự kiện bất động sản uy tín tại Việt Nam và thường xuyên đưa ra các nhận định, dự báo về thị trường, cũng như các xu hướng mới trong đầu tư bất động sản.
Các chương trình đã tham gia

Ông Đinh Minh Tuấn

Batdongsan.com.vn

Ông Đinh Minh Tuấn hiện là Giám đốc phụ trách chính thị trường Miền Nam của Batdongsan.com.vn, thành viên của Tập đoàn PropertyGuru với kiến thức sâu sắc về thị trường Bất động sản Việt Nam và các phương thức Sale/Marketing dành riêng cho ngành BĐS.

Ngoài ra, ông Tuấn có kinh nghiệm quản lý trong ngành tài chính gần 10 năm tại Ernst & Young Việt Nam, am hiểu về thị trường tài chính, kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam.
Các chương trình đã tham gia

Lê Đình Hảo

Batdongsan.com.vn

Với cương vị là Giám đốc Khối kinh doanh của Batdongsan.com.vn cùng sự nhạy bén của mình, ông Hảo đã nhanh chóng thích ứng và tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong các hoạt động marketing. Từ đó, giúp đội ngũ kinh doanh đạt được nhiều thành tích ấn tượng, vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Đồng thời, góp phần hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp bất động sản đạt được những thành công lớn.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện