GIỚI THIỆU

Theo dữ liệu mới nhất của Batdongsan.com.vn, 2 tháng đầu năm mới 2024, các giao dịch BĐS đã nhanh chóng tăng trở lại và giữ nhịp tăng mạnh. Đáng chú ý nhất là tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, đất nền và đất dự án là những loại hình được quan tâm hơn cả chung cư.

 

Cụ thể là trong tháng 01/2024, lượng tìm kiếm đất nền tại Hà Nội tăng 110%, đất dự án tăng 77% so với cùng kỳ năm trước. Tại TP. Hồ Chí Minh, nhu cầu tìm kiếm cũng tăng từ 71 - 73% đối với đất nền, đất dự án và chỉ tăng 59% đối với chung cư. 

 

Với sự quan tâm mạnh mẽ của người tìm kiếm BĐS, có thể nói rằng đây là giai đoạn thị trường bắt đầu “khởi động” cho một chu kỳ phát triển mới.   

 

Và với mong muốn giúp các nhà môi giới, doanh nghiệp, nhà đầu tư bất động sản nắm bắt được những thông tin “hot" nhất về thị trường, sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, Batdongsan.com.vn mang đến sự kiện Báo cáo thị trường BĐS Quý 1/2024 với chủ đề “Khởi động” diễn ra vào ngày 03/04/2024 cùng những phần trình bày hấp dẫn như: 

 

1. Tổng quan kinh tế vĩ mô và Thị trường BĐS Việt Nam Q1/2024: Con đường hồi phục 

2. Chi tiết về thị trường BĐS: Các điểm & loại hình BĐS nổi bật 

3. Những thay đổi về Luật và tác động tới các bên tham gia thị trường 

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ SỰ KIỆN   

-  Đại diện từ các Chủ đầu tư và Doanh nghiệp phát triển dự án  

-  Chủ doanh nghiệp và các nhà môi giới tại các công ty kinh doanh BĐS, sàn giao dịch BĐS  

-  Nhà đầu tư hoặc nhân sự hoạt động trong các lĩnh vực liên quan và quan tâm đến thị trường BĐS  

-  Các đơn vị báo chí & truyền thông  

 

CHUYÊN GIA THAM DỰ   

-  Ông Bạch Dương - Tổng giám đốc, Batdongsan.com.vn 

-  Ông Nguyễn Quốc Anh - Phó Tổng giám đốc, Batdongsan.com.vn 

-  Ông Đinh Minh Tuấn - Giám đốc kinh doanh, Batdongsan.com.vn 

-  Ông Lê Bảo Long - Giám đốc chiến lược, Batdongsan.com.vn 

 

THÔNG TIN SỰ KIỆN  

Báo cáo Thị trường BĐS Quý 1/2024 sẽ tổ chức Online qua Zoom Webinar vào lúc 9h00 - 11h30 ngày 03/04/2024. Đây chính là cơ hội để bạn có thêm dữ liệu về thị trường và chuẩn bị sẵn sàng đón đầu các cơ hội trong thời gian tới. 

Cổng đăng ký sẽ đóng vào 29/03/2024 nên hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY để BTC gửi vé mời tham dự nhé! 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Ông Nguyễn Quốc Anh

Batdongsan.com.vn

Nắm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Batdongsan.com.vn cùng kiến thức sâu sắc về thị trường và các phương thức marketing dành riêng cho ngành bất động sản, ông Nguyễn Quốc Anh đã điều hành công ty tăng trưởng lên đến 25% so với cùng kỳ trong 5 năm liên tiếp.

Ngoài ra, ông còn là diễn giả quen thuộc tại các sự kiện bất động sản uy tín tại Việt Nam và thường xuyên đưa ra các nhận định, dự báo về thị trường, cũng như các xu hướng mới trong đầu tư bất động sản.
Các chương trình đã tham gia

Ông Đinh Minh Tuấn

Batdongsan.com.vn

Ông Đinh Minh Tuấn hiện là Giám đốc phụ trách chính thị trường Miền Nam của Batdongsan.com.vn, thành viên của Tập đoàn PropertyGuru với kiến thức sâu sắc về thị trường Bất động sản Việt Nam và các phương thức Sale/Marketing dành riêng cho ngành BĐS.

Ngoài ra, ông Tuấn có kinh nghiệm quản lý trong ngành tài chính gần 10 năm tại Ernst & Young Việt Nam, am hiểu về thị trường tài chính, kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam.
Các chương trình đã tham gia

Lê Bảo Long

Giám đốc chiến lược - Batdongsan.com.vn

Ông Lê Bảo Long hiện là Giám đốc Chiến lược của PropertyGuru Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm trong các công ty công nghệ và truyền thông bất động sản. Trước PropertyGuru, ông từng phụ trách phát triển dịch vụ Official Accounts trên Zalo và thị trường trải nghiệm du lịch của Traveloka tại Việt Nam.

Là một chuyên gia về phân tích dữ liệu cũng như kinh nghiệm thực tế của mình trong lĩnh vực bất động sản tại nhiều doanh nghiệp lớn, Ông Long sẽ mang đến cho chương trình những phân tích chuyên sâu và thực tế nhất về số liệu tình hình thị trường Bất động sản tại địa phương, qua đó giúp các khách mời có thể hiểu rõ hơn về bức tranh thị trường hiện tại.
Các chương trình đã tham gia

Ông Bạch Dương

Batdongsan.com.vn

Ông Bạch Dương là Tổng giám đốc của Batdongsan.com.vn. Ông lãnh đạo đội ngũ hơn 850 nhân viên tại Việt Nam trong giai đoạn chuyển đổi, tăng cường đầu tư vào công nghệ và cải tiến sản phẩm cũng như xây dựng, thực hiện các chiến lược để đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm bất động sản và nâng cao hiệu quả cho các đối tác của Batdongsan.com.vn.

Ông Bạch Dương có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và điều hành ở nhiều quốc gia như Singapore, Mỹ, Ấn Độ,v.v,… và từng có hơn 12 năm làm việc tại Google với vai trò cuối cùng tại tập đoàn này là Giám đốc sản phẩm. Đầu năm 2021, ông Dương rời Mỹ trở về Việt Nam để hiện thực hóa đam mê cũng như hỗ trợ cho các startup trong lĩnh vực công nghệ.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện