GIỚI THIỆU

Những khó khăn hiện tại trong ngành Bất động sản (BĐS) sẽ là cơ hội hay là rào cản? Khi nào thị trường sẽ ấm dần lên? Với lịch sử dữ liệu về giá và các thời kỳ của thị trường BĐS Việt Nam, Batdongsan.com.vn sẽ phân tích và đánh giá một cách toàn diện về tình hình thị trường BĐS hiện tại trong bối cảnh có những thay đổi về chính sách và tín dụng.  

 

Bên cạnh đó, những điểm sáng tối và biến động về giá, về sự quan tâm với từng loại hình BĐS của các khu vực phía Bắc và phía Nam cũng sẽ được phân tích thông qua góc nhìn khách quan nhất bởi những dữ liệu lớn. Đồng thời, bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin về xu hướng, hành vi, nhu cầu và tâm lý trong việc mua và sở hữu BĐS của đa số người Việt hiện nay.  

 

Tất cả những ẩn số và cơ hội của thị trường Bất động sản sẽ được làm sáng tỏ và thảo luận từ các chuyên gia đầu ngành của Batdongsan.com.vn trong sự kiện Báo cáo thị trường Quý 2 diễn ra vào ngày  06/07/2023. 

 

NỘI DUNG SỰ KIỆN  

Báo cáo Thị trường BĐS Quý 2/2023 sẽ cung cấp những thông tin giá trị và toàn cảnh về:  

- Thị trường BĐS Việt Nam: CƠ HỘI? 

- Thị trường BĐS Hà Nội và khu vực phía Bắc 

- Thị trường BĐS TP. HCM và khu vực phía Nam 

- Xu hướng của người mua nhà & Chỉ số tâm lý người tiêu dùng BĐS - CSS (6 tháng cuối năm 2023) 

- Người nước ngoài đầu tư BĐS tại Đông Nam Á và Việt Nam: Cơ hội và Thách thức 

-Tọa đàm: Những ẩn số và cơ hội của thị trường? 

  

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ SỰ KIỆN  

- Đại diện từ các Chủ đầu tư và Doanh nghiệp phát triển dự án  

- Chủ doanh nghiệp và các nhà môi giới tại các công ty kinh doanh BĐS, sàn giao dịch BĐS  

- Nhà đầu tư hoặc nhân sự hoạt động trong các lĩnh vực liên quan và quan tâm đến thị trường BĐS  

- Các đơn vị báo chí & truyền thông  

  

CHUYÊN GIA THAM DỰ  

- Ông Nguyễn Quốc Anh - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc kinh doanh, Batdongsan.com.vn  

- Ông Đinh Minh Tuấn - Giám đốc khu vực miền Nam, Batdongsan.com.vn  

- Ông Lê Bảo Long - Giám đốc chiến lược, Batdongsan.com.vn 

  

THÔNG TIN SỰ KIỆN  

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 08:00 -12:00 - 06/07/2023 

  • Địa điểm: Khách sạn Sheraton – 88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM 

 

Đồng thời, sự kiện cũng sẽ phát trực tuyến qua Zoom, hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY tham dự.  

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Ông Nguyễn Quốc Anh

Batdongsan.com.vn

Nắm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Batdongsan.com.vn cùng kiến thức sâu sắc về thị trường và các phương thức marketing dành riêng cho ngành bất động sản, ông Nguyễn Quốc Anh đã điều hành công ty tăng trưởng lên đến 25% so với cùng kỳ trong 5 năm liên tiếp.

Ngoài ra, ông còn là diễn giả quen thuộc tại các sự kiện bất động sản uy tín tại Việt Nam và thường xuyên đưa ra các nhận định, dự báo về thị trường, cũng như các xu hướng mới trong đầu tư bất động sản.
Các chương trình đã tham gia

Ông Đinh Minh Tuấn

Batdongsan.com.vn

Ông Đinh Minh Tuấn hiện là Giám đốc phụ trách chính thị trường Miền Nam của Batdongsan.com.vn, thành viên của Tập đoàn PropertyGuru với kiến thức sâu sắc về thị trường Bất động sản Việt Nam và các phương thức Sale/Marketing dành riêng cho ngành BĐS.

Ngoài ra, ông Tuấn có kinh nghiệm quản lý trong ngành tài chính gần 10 năm tại Ernst & Young Việt Nam, am hiểu về thị trường tài chính, kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam.
Các chương trình đã tham gia

Lê Bảo Long

Giám đốc chiến lược - Batdongsan.com.vn

Ông Lê Bảo Long hiện là Giám đốc Chiến lược của PropertyGuru Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm trong các công ty công nghệ và truyền thông bất động sản. Trước PropertyGuru, ông từng phụ trách phát triển dịch vụ Official Accounts trên Zalo và thị trường trải nghiệm du lịch của Traveloka tại Việt Nam.

Là một chuyên gia về phân tích dữ liệu cũng như kinh nghiệm thực tế của mình trong lĩnh vực bất động sản tại nhiều doanh nghiệp lớn, Ông Long sẽ mang đến cho chương trình những phân tích chuyên sâu và thực tế nhất về số liệu tình hình thị trường Bất động sản tại địa phương, qua đó giúp các khách mời có thể hiểu rõ hơn về bức tranh thị trường hiện tại.
Các chương trình đã tham gia

Mr. Winston Lee

Tập đoàn PropertyGuru

Ông Winston là Giám đốc Dự án Đặc biệt của Tập đoàn PropertyGuru.

Ông chịu trách nhiệm tạo ra các giải pháp tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến sáng tạo cho các nhà phát triển bất động sản, chẳng hạn như các sáng kiến tiếp thị xuyên biên giới tập trung ỏ Singapore và Trung Quốc Đại lục.

Ông còn là một nhà đầu tư bất động sản với các khoản đầu tư vào bất động sản nhà ở, thương mại và công nghiệp ở Đông Nam Á, Úc và Vương quốc Anh. Ông cũng là Giám đốc của 2 công ty cổ phần về đầu tư. Bên cạnh bất động sản, Winston cũng tích cực đầu tư vào các dự án và blockchain, bao gồm cả NFTs và metaverse.

Ông Winston có kết nối và mạng lưới chặt chẽ trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính và blockchain ở Singapore, Trung Quốc và Hồng Kông.
Các chương trình đã tham gia

Mr. Andy Nguyen

Công ty ERA Việt Nam

Ông Andy Nguyen có 21 năm kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực B2C, B2B, BĐS, dày dạn kinh nghiệm về sales & marketing. Ông từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Shell, tập đoàn dầu khí và năng lượng lớn trên thế giới với vai trò là Giám đốc toàn quốc mảng B2B và cũng là nhà đầu tư bất động sản, chứng khoán chuyên nghiệp.
Các chương trình đã tham gia

Bà Nguyễn Hương

Hội Môi giới BĐS VN

Bà Hương có hơn 25 năm làm việc trong các Tập đoàn đa quốc gia và Việt Nam, trong đó có hơn 15 năm gắn bó trong lĩnh vực bất động sản.
Các chương trình đã tham gia

Ông Diệp Đình Chung

Tập đoàn Nam Long

Ông Chung có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp bds chuyên về dịch vụ bds, đầu tư, phát triển dự án với nhiều dòng sản phẩm, phân khúc khác nhau.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện