GIỚI THIỆU

Thị trường Bất động sản (BĐS) Quý 3/2023 chứng kiến rất nhiều sự thay đổi, các phân khúc đất nền, chung cư và nhà thấp tầng (nhà riêng, shophouse, biệt thự) đã và đang trải qua những cuộc dịch chuyển đáng chú ý, mang lại nhiều thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. 

 

Để nhanh chóng cập nhật các thông tin mới nhất về sự dịch chuyển của thị trường và lắng nghe những phân tích, chia sẻ từ các chuyên gia Batdongsan.com.vn, bạn có thể đăng ký tham dự Báo cáo thị trường Quý 3/2023 diễn ra vào lúc 9:00 AM - 11:00 AM ngày 04/10 qua Zoom Webinar.  

 

NỘI DUNG SỰ KIỆN 

Báo Cáo Thị Trường Quý 3/2023 với chủ đề “Dịch chuyển” sẽ hé lộ những thông tin giá trị về xu hướng của thị trường, tiềm năng & dự báo thời điểm phục hồi, phát triển của từng loại hình BĐS. 

 

Thị trường đất nền: Với mức độ quan tâm chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tất cả các phân khúc, đâu là xu hướng dịch chuyển mới và yếu tố cần thiết để thị trường đất nền phục hồi?  

-  Thị trường thấp tầng: Được xác định là loại hình giá trị lớn với nhiều thách thức trong tương lai. Báo Cáo Thị Trường Quý 3/2023 sẽ đưa ra những yếu tố quyết định đến sự tăng trưởng và dự báo thời điểm hồi phục của loại hình BĐS thấp tầng.   

Thị trường chung cư: Là phân khúc có diễn biến ổn định nhờ phục vụ nhu cầu ở thực, cùng tìm hiểu sâu hơn về tiềm năng tăng trưởng của thị trường chung cư, những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển lâu dài của loại hình này.  

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ SỰ KIỆN  

-  Đại diện từ các Chủ đầu tư và Doanh nghiệp phát triển dự án 

-  Chủ doanh nghiệp và các nhà môi giới tại các công ty kinh doanh BĐS, sàn giao dịch BĐS 

-  Nhà đầu tư hoặc nhân sự hoạt động trong các lĩnh vực liên quan và quan tâm đến thị trường BĐS 

-  Các đơn vị báo chí & truyền thông 

 

CHUYÊN GIA THAM DỰ  

-  Ông Bạch Dương - Tổng giám đốc PropertyGuru Việt Nam 

-  Ông Quốc Anh - Phó TGĐ kiêm Giám đốc kinh doanh PropertyGuru Việt Nam 

-  Ông Đinh Minh Tuấn - Giám đốc kinh doanh khu vực phía Nam PropertyGuru Việt Nam 

-  Ông Lê Bảo Long - Giám đốc chiến lược PropertyGuru Việt Nam 

 

THÔNG TIN SỰ KIỆN 

Báo cáo Thị trường BĐS Quý 3/2023 sẽ tổ chức Online qua Zoom Webinar vào lúc 9:00 AM - 11:00 AM ngày 4/10/2023. Đây chính là cơ hội để Quý khách hàng có thêm những dữ liệu và góc nhìn đa chiều về thị trường BĐS.  

 

Hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY để BTC gửi vé mời tham dự. 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Ông Nguyễn Quốc Anh

Batdongsan.com.vn

Nắm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Batdongsan.com.vn cùng kiến thức sâu sắc về thị trường và các phương thức marketing dành riêng cho ngành bất động sản, ông Nguyễn Quốc Anh đã điều hành công ty tăng trưởng lên đến 25% so với cùng kỳ trong 5 năm liên tiếp.

Ngoài ra, ông còn là diễn giả quen thuộc tại các sự kiện bất động sản uy tín tại Việt Nam và thường xuyên đưa ra các nhận định, dự báo về thị trường, cũng như các xu hướng mới trong đầu tư bất động sản.
Các chương trình đã tham gia

Ông Đinh Minh Tuấn

Batdongsan.com.vn

Ông Đinh Minh Tuấn hiện là Giám đốc phụ trách chính thị trường Miền Nam của Batdongsan.com.vn, thành viên của Tập đoàn PropertyGuru với kiến thức sâu sắc về thị trường Bất động sản Việt Nam và các phương thức Sale/Marketing dành riêng cho ngành BĐS.

Ngoài ra, ông Tuấn có kinh nghiệm quản lý trong ngành tài chính gần 10 năm tại Ernst & Young Việt Nam, am hiểu về thị trường tài chính, kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam.
Các chương trình đã tham gia

Lê Bảo Long

Giám đốc chiến lược - Batdongsan.com.vn

Ông Lê Bảo Long hiện là Giám đốc Chiến lược của PropertyGuru Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm trong các công ty công nghệ và truyền thông bất động sản. Trước PropertyGuru, ông từng phụ trách phát triển dịch vụ Official Accounts trên Zalo và thị trường trải nghiệm du lịch của Traveloka tại Việt Nam.

Là một chuyên gia về phân tích dữ liệu cũng như kinh nghiệm thực tế của mình trong lĩnh vực bất động sản tại nhiều doanh nghiệp lớn, Ông Long sẽ mang đến cho chương trình những phân tích chuyên sâu và thực tế nhất về số liệu tình hình thị trường Bất động sản tại địa phương, qua đó giúp các khách mời có thể hiểu rõ hơn về bức tranh thị trường hiện tại.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện