GIỚI THIỆU

ĐÂU SẼ LÀ YẾU TỐ GIÚP THỊ TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG GIỮ ĐƯỢC "NHIỆT" TRONG NĂM 2022?

 

Trong những năm gần đây, Bình Dương là một trong những địa phương có thị trường BĐS sôi động nhất tại khu vực phía Nam. Sở dĩ thị trường BĐS ở đây sôi động là do nơi đây thu hút được nhiều nguồn vốn FDI, điển hình là trong Quý I/2022, Bình Dương dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI với tổng vốn đầu tư đạt 2,35 tỷ đô la Mỹ.

 

Với việc thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư nước ngoài cùng với đó là nhiều dự án phát triển hạ tầng, đầu tư công đang được triển khai, không có lý do gì khiến các nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội tại khu vực này.

 

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra lúc này là trong thời gian tới, thị trường BĐS có còn "giữ nhiệt" mãi được hay không? Đâu là xu hướng sẽ lên ngôi tại Bình Dương trong năm 2022?

 

Nội dung chính của sự kiện

 

Để tìm ra lời giải đáp cho các vấn đề trên, Batdongsan.com.vn tổ chức sự kiện Báo cáo thị trường dành riêng cho khu vực Bình Dương. Tại sự kiện này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết để giúp các nhà đầu tư, doanh nghiệp, nhà môi giới dễ dàng:

 

- Cập nhật nhanh chóng các thông tin tổng quan về kinh tế vĩ mô trong Quý I/2022 của Việt Nam nói chung và miền Nam nói riêng

 

- Thấu hiểu được thực trạng thị trường BĐS Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận

 

- Nắm bắt được các yếu tố giúp thị trường Bình Dương luôn "giữ nhiệt", các xu hướng trong thời gian tới để đề ra chiến lược đầu tư hiệu quả

 

- Kết nối và giao lưu với các lãnh đạo doanh nghiệp, đơn vị đầu tư, nhà môi giới BĐS đang hoạt động tại khu vực

 

 

Đối tượng nên tham dự sự kiện

 

- Quản lý cấp cao, Giám đốc Kinh Doanh, Giám đốc Marketing, lãnh đạo tại các doanh nghiệp BĐS​.

- Doanh nghiệp, Chủ Đầu Tư, nhà phát triển​ dự án.

- Các nhà môi giới đang hoạt động tại khu vực.

 

Chuyên gia tham dự sự kiện

 

- Ông Đinh Minh Tuấn - Giám đốc khu vực miền Nam, Batdongsan.com.vn

- Bà Vũ Thị Hạnh - Quản lý kinh doanh, Batdongsan.com.vn

- Ông Lê Huy Trạch - Phó TGĐ, Công ty CP Rich Real Holdings

- Bà Đặng Thị Hồng Sơn - Phó giám đốc phòng nhà ở, Công ty TNHH Becamex Tokyu 

- Ông Diệp Đình Chung - Phó tổng giám đốc , Vạn Xuân Group 

 

Báo cáo thị trường Bình Dương là sự kiện hoàn toàn miễn phí được Batdongsan.com.vn tổ chức với mong muốn trở thành người đồng hành và đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp và cộng đồng môi giới trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.

 

Vì vậy, hãy đăng ký tham dự ngay TẠI ĐÂY để BTC sắp xếp và giữ chỗ nhé!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Vũ Thị Hạnh

Batdongsan.com.vn

Là một quản lý kinh doanh và có hơn 8 năm công tác tại Batdongsan.com.vn, đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực đào tạo cho các sàn giao dịch BĐS tại TP. HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chị Hạnh đã có nhiều đóng góp cho thành công của Batdongsan.com.vn trong việc dẫn dắt đội ngũ cán bộ nhân viên chi nhánh Bình Dương hoạt động kinh doanh hiệu quả trong nhiều năm liền.
Các chương trình đã tham gia

Ông Đinh Minh Tuấn

Batdongsan.com.vn

Ông Đinh Minh Tuấn hiện là Giám đốc phụ trách chính thị trường Miền Nam của Batdongsan.com.vn, thành viên của Tập đoàn PropertyGuru với kiến thức sâu sắc về thị trường Bất động sản Việt Nam và các phương thức Sale/Marketing dành riêng cho ngành BĐS.

Ngoài ra, ông Tuấn có kinh nghiệm quản lý trong ngành tài chính gần 10 năm tại Ernst & Young Việt Nam, am hiểu về thị trường tài chính, kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam.
Các chương trình đã tham gia

Ông Lê Huy Trạch

Công ty CP RICH REAL HOLDINGS

Ông Lê Huy Trạch hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Rich Real Holdings. Chuyên về đầu tư, kinh doanh bất động sản. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kinh tế vĩ mô - vi mô, bất động sản và quản trị.

Ông đã tham dự và chia sẻ tại rất nhiều sự kiện trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời cũng đào tạo nhiều chiến binh bất động sản thực chiến. Chắc chắn những kinh nghiệm quý báu mà ông Lê Huy Trạch chia sẻ, các nhà đầu tư có thêm nhiều góc nhìn toàn diện trong việc đầu tư hiệu quả.
Các chương trình đã tham gia

Bà Đặng Thị Hồng Sơn

Công ty TNHH Becamex Tokyu

Bà Đặng Thị Hồng Sơn hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc phòng nhà ở - công ty TNHH Becamex Tokyu. Chuyên về đầu tư, kinh doanh bất động sản. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản và quản trị.

Bà đã tham dự và chia sẻ tại rất nhiều sự kiện trong lĩnh vực bất động sản. Chắc chắn những kinh nghiệm quý báu mà bà Đặng Thị Hồng Sơn chia sẻ, các nhà đầu tư có thêm nhiều góc nhìn về thị trường Bất động sản
Các chương trình đã tham gia

Ông Diệp Đình Chung

Vạn Xuân Group

Ông Diệp Đình Chung hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc tập đoàn địa ốc Vạn Xuân. Chuyên về đầu tư, kinh doanh bất động sản. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản và quản trị.

Chắc chắn những kinh nghiệm quý báu mà Ông Diệp Đình Chung chia sẻ, các nhà đầu tư có thêm nhiều góc nhìn về thị trường Bất động sản
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +2