GIỚI THIỆU

Giới thiệu:

Trong giai đoạn 2021 – 2025, Đồng Nai là một trong ba địa phương ngoài TP HCM và Hà Nội có mức đầu tư công cao nhất cả nước. Động lực từ hoạt động giải ngân đầu tư công với nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm là yếu tố ảnh hưởng quan trọng tới thị trường bất động sản trong cả hai đầu cung – cầu theo quy luật: hạ tầng đến đâu, bất động sản phát triển đến đó.

 

Nhờ vào lực đẩy đầu tư xây dựng hàng loạt hạ tầng như: sân bay quốc tế Long Thành đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Vành đai 3, cảng Phước An... thị trường bất động sản Đồng Nai đã trở nên nóng hơn bao giờ hết, khiến giá đất của địa phương này tăng phi mã và trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

 

Vậy yếu tố cơ sở hạ tầng sẽ ảnh hưởng ra sao đến xu hướng đầu tư trong ngắn và dài hạn tại địa phương này? Các nhà đầu tư tại Đồng Nai là ai? Chân dung của họ ra sao và những vấn đề nào đang được quan tâm nhất tại đây? Sự kiện Báo Cáo Thị Trường bất động sản Đồng Nai sẽ cùng bạn tháo gỡ những băn khoăn đó.

 

Nội dung sự kiện:

Với mong muốn giúp các nhà môi giới, nhà đầu tư cập nhật các thông tin mới nhất, nóng hổi nhất tại Đồng Nai, Batdongsan.com.vn tổ chức sự kiện công bố Báo Cáo Thị Trường Bất Động Sản Đồng Nai.

Chương trình bao gồm các nội dung:

 

1. Kinh tế vĩ mô và tổng quan thị trường BĐS khu vực miền Nam

2. Báo cáo thị trường BĐS khu vực Đồng Nai và các tỉnh lân cận

3. Tọa đàm thảo luận:

- Chân dung nhà đầu tư & những vấn đề đang được quan tâm tại Đồng Nai

- Ảnh hưởng của cơ sở hạ tầng và những xu hướng đầu tư mới trong ngắn & dài hạn

- Dự báo thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2022

 

Sự kiện dành cho các đối tượng:

- Quản lý cấp cao, Giám đốc Kinh Doanh, Giám đốc Marketing, lãnh đạo tại các doanh nghiệp BĐS

- Doanh nghiệp, Chủ Đầu Tư, nhà phát triển dự án.

- Các nhà môi giới đang hoạt động tại khu vực.

 

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Chương trình được sẽ được diễn ra vào lúc 9h00 ngày 09/06/2022 tại Trung tâm hội nghị Golden Lotus, 105B Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, Biên Hoà, Đồng Nai. Để tham dự sự kiện miễn phí vui lòng đăng ký ngay tại đây!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Đinh Hoàng Thắng

Batdongsan.com.vn

Là một trong những Quản lý kinh doanh cấp cao giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại chi nhánh TP. HCM – Ông Thắng đã có nhiều đóng góp cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và hoạt động kinh doanh của nhóm trong nhiều năm liền.

Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại Học Fulbright & Học viện Tài Chính, với hơn 10 năm kinh nghiệm, ông Thắng đã dẫn dắt đội ngũ kinh doanh của mình thực hiện hiệu quả các kế hoạch kinh doanh bằng nhiều phương pháp khác nhau.
Các chương trình đã tham gia

Trương Lệ Tâm

Batdongsan.com.vn

Là 1 Quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại chi nhánh Đồng Nai, chị Tâm đã có đóng góp không nhỏ cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích của phòng kinh doanh trong nhiều năm liền.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm tại Batdongsan.com.vn, chị Tâm đã hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên hoàn thành tốt các kế hoạch được giao. Tham gia đào tạo cho nhiều môi giới tại các Doanh Nghiệp và Sàn giao dịch bất động sản lớn tại TP. HCM cũng như các tỉnh phía Nam
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +6