GIỚI THIỆU

Với lợi thế là tỉnh có nhiều thành phố trực thuộc nhất Việt Nam, thị trường BĐS Quảng Ninh có khá nhiều dư địa để phát triển, nhất là khu vực Hạ Long, Vân Đồn và Móng Cái. Thực tế đã cho thấy trong giai đoạn 2018-2020, thị trường BĐS Quảng Ninh đã có những bước phát triển vượt bậc ở tất cả các phân khúc, loại hình, thậm chí cả đất đồi, đất đảo.

 

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian 6 tháng đầu năm, khi tín dụng ngân hàng đổ vào BĐS bị kiểm soát chặt chẽ, thị trường BĐS Quảng Ninh đã có dấu hiệu đi ngang, một số phân khúc đầu cơ có tín hiệu điều chỉnh giảm 20-25%. Vậy giữa muôn vàn những khó khăn bủa vây thì đâu sẽ là động lực để thị trường BĐS Quảng Ninh có thể "giữ nhiệt" và tăng trưởng tốt trong tương lai?

 

Lời giải đáp cho vấn đề này sẽ được Batdongsan.com.vn đưa ra trong sự kiện Báo cáo thị trường bất động sản Quảng Ninh diễn ra vào ngày 23/08/2022.

 

NỘI DUNG SỰ KIỆN

Báo cáo thị trường BĐS Quảng Ninh sẽ là cơ hội để giúp các nhà môi giới, nhà đầu tư, doanh nghiệp BĐS cập nhật những thông tin hữu ích, đắt giá như:

- Tổng quan tình hình kinh tế vĩ mô Quý 2/2022 tại Việt Nam và khu vực phía Bắc

- Chi tiết diễn biến, tình hình thị trường BĐS Quảng Ninh và các khu vực lân cận

- Thông tin, phân tích về cơ sở hạ tầng và những yếu tố "giữ nhiệt" cho thị trường BĐS tại Quảng Ninh

- Dự báo về thị trường khu vực trong 6 tháng cuối năm 2022

 

CHUYÊN GIA THAM DỰ SỰ KIỆN 

- Ông Nguyễn Quốc Anh - Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc kinh doanh, Batdongsan.com.vn

- Ông Đồng Quang Cảnh - Quản lý kinh doanh cấp cao, Batdongsan.com.vn

- Ông Mai Viết Vĩnh - Tổng giám đốc, Mai Việt Land

- Ông Nguyễn Hữu Kiều - Chủ tịch, MGLand

- Ông Nguyễn Minh Hải - Chủ tịch HĐQT,  GP Invest

 

SỰ KIỆN PHÙ HỢP VỚI CÁC ĐỐI TƯỢNG

- Quản lý cấp cao, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Marketing, lãnh đạo tại các doanh nghiệp BĐS

- Doanh nghiệp, Chủ đầu tư, nhà phát triển dự án

- Các nhà môi giới đang hoạt động tại Quảng Ninh và các khu vực lân cận

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 23/08/2022 tại Khách sạn Marina Hạ Long, Ô số 05 lô 20, QH khu dân cư du lịch Đông Hùng Thắng, P. Bãi Cháy, Quảng Ninh. Đây là sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nên Quý khách hàng có thể đăng ký TẠI ĐÂY để nhận vé mời từ BTC!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Ông Nguyễn Quốc Anh

Batdongsan.com.vn

Nắm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Batdongsan.com.vn cùng kiến thức sâu sắc về thị trường và các phương thức marketing dành riêng cho ngành bất động sản, ông Nguyễn Quốc Anh đã điều hành công ty tăng trưởng lên đến 25% so với cùng kỳ trong 5 năm liên tiếp.

Ngoài ra, ông còn là diễn giả quen thuộc tại các sự kiện bất động sản uy tín tại Việt Nam và thường xuyên đưa ra các nhận định, dự báo về thị trường, cũng như các xu hướng mới trong đầu tư bất động sản.
Các chương trình đã tham gia

Đồng Quang Cảnh

Quản lý kinh doanh cấp cao - Batdongsan.com.vn

Ông Đồng Quang Cảnh hiện đang giữ chức vụ Quản Lý Kinh Doanh cấp cao tại Batdongsan.com.vn, và là một trong những quản lý tiêu biểu nhất tại trụ sở Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng nền tảng kiến thức sâu rộng và am hiểu sâu sắc về thị trường trong nhiều năm làm việc, Ông Cảnh không chỉ giúp đội nhóm tại Batdongsan.com.vn luôn bứt phá chỉ tiêu doanh số mà còn là một chuyên gia đồng hành cùng các doanh nghiệp đối tác trong việc tư vấn và đưa ra những chiến lược & giải pháp kinh doanh hiệu quả

Với kiến thức chuyên môn & kinh nghiệm thực tế của mình cùng những số liệu phân tích từ nguồn dữ liệu lớn độc quyền tại Batdongsan.com.vn, ông Cảnh sẽ mang đến cho các khách mời cái nhìn chi tiết và sâu sắc nhất về bức tranh toàn cảnh thị trường hiện tại
Các chương trình đã tham gia

Nguyễn Hữu Kiều

MGLAND Việt Nam

Ông Nguyễn Hữu Kiều là Thạc sỹ Quản trị và hiện đang đảm nhận cương vị Chủ tịch HĐQT MGLand Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, ông am hiểu khá sâu thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Ông cũng là người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số vào ngành bất động sản, tích hợp với hệ thống nền tảng của MGLand, nhằm rút ngắn thời gian chăm sóc khách hàng và tối ưu hóa các chiến dịch. Với kiến thức học thuật uyên bác, kinh nghiệm nhiều năm ông đã đưa MGLAND đạt được những thành công lớn trong thị trường bất động sản Việt Nam.
Các chương trình đã tham gia

Mai Viết Vĩnh

Công ty Cổ phần Địa ốc Mai Việt - Mai Việt Land

Ông Mai Viết Vĩnh
Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Mai Việt - Mai Việt Land
Có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Luôn là Super sale trong mọi dự án khi làm việc tại Tập Đoàn Đất Xanh Miền Bắc
Có 03 năm giữ chức vụ Giám đốc của Địa ốc Vinahomes - Công ty con của Tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc.
Năm 2019 ông thành lập Công ty Cổ phần địa ốc Mai Việt, giữ chức vụ Tổng Giám đốc. Hiện tại, ông là CEO của doanh nghiệp có 1000 nhân viên và 04 chi nhánh khắp toàn quốc.
Với những kinh nghiệm dày dặn của mình trong ngành Bất động sản, những chia sẻ của ông luôn mang đến thật nhiều thông tin bổ ích cho KH, giúp họ đưa ra những quyết định kinh doanh đúng đắn.
Các chương trình đã tham gia

Nguyễn Minh Hải

Công ty TNHH GP Invest

Ông Nguyễn Minh Hải có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, đặc biệt là bên mảng Đầu tư các dự án trên toàn quốc, tập trung mạnh ở tỉnh Quảng Ninh.
Thành lập các Công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư BĐS
Với những kinh nghiệm dày dặn của mình trong ngành BĐS, những chia sẻ của ông luôn mang đến nhiều thông tin bổ ích cho KH, đối tác, giúp họ đưa ra những quyết định kinh doanh, đầu tư đúng đắn
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +2