GIỚI THIỆU

Với lợi thế về tiềm năng du lịch, chiến lược phát triển đô thị cũng như hạ tầng giao thông đang ngày một được nâng cấp, Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung sẽ là điểm đến hấp dẫn, thu hút sự chú ý của giới đầu tư BĐS.

Đặc biệt, với việc du lịch quốc tế đã mở cửa trở lại, cùng với đó là Chính phủ mới ban hành Nghị quyết 42/NQ-CP vào ngày 21/3 về việc phấn đầu đến năm 2030, Khánh Hòa sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, trong đó Nha Trang sẽ là đô thị hạt nhân thì chắc thị trường bất động sản ở đây sẽ cực kỳ sôi động và hấp dẫn.

Vậy với những động lực đó, thị trường bất động sản tại Khánh Hòa và Nha Trang sẽ có điểm gì đáng lưu ý trong thời gian tới? Bất động sản ven biển liệu có thể nóng trở lại khi Covid-19 đã đi qua? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được Batdongsan.com.vn giải đáp đầy đủ và chi tiết trong sự kiện Báo cáo thị trường dành riêng cho thị trường Khánh Hòa - Sự kiện offline đầu tiên tại khu vực sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

 

  •  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

- Quản lý cấp cao, GĐKD, GĐMKT, lãnh đạo tại các doanh nghiệp BĐS​

- Doanh nghiệp CĐT, nhà phát triển​ dự án

- Các nhà môi giới đang hoạt động tại khu vực

 

  • GIÁ TRỊ SỰ KIỆN MANG LẠI

- Cập nhật và có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản miền Trung

- Nắm được những thông tin về thực trạng và xu hướng thị trường bất động sản tại khu vực Khánh Hòa và Nha Trang

- Thấu hiểu rõ ràng về tiềm năng đến từ BĐS ven biển thời kỳ hậu Covid-19

- Kết nổi và giao lưu với các lãnh đạo doanh nghiệp, đơn vị đầu tư, nhà môi giới BĐS đang hoạt động tại khu vực

 

  • CHUYÊN GIA THAM DỰ 

- Ông. Nguyễn Ngọc Hiếu - Trưởng bộ phận NCTT, batdongsan.com.vn

- Bà Lê Thị Minh Châu - Quản lý kinh doanh, batdongsan.com.vn 

- Bà. Nguyễn Thị Hồng Thanh - Tổng giám đốc, Gia Khang Land

- Ông. Văn Dũng Chinh - Tổng giám đốc công ty TNHH TM & ĐT Vinareal 

 

Nếu bạn có mong muốn nắm bắt những thông tin, diễn biến thị trường BĐS tại khu vực Khánh Hòa và Nha Trang thì đừng chần chừ mà hãy đăng ký tham dự sự kiện ngay hôm nay nhé!

 

  • VỀ BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG CỦA BATDONGSAN.COM.VN

Báo Cáo Thị Trư được Batdongsan.com.vn xây dựng dựa trên dữ liệu trực tuyến lớn nhất về thị trường BĐS với hơn 80% tổng dữ liệu tin đăng, 90% dự án trên thị trường. Bên cạnh đó, với việc ứng dụng công nghệ AI, data miningmachine learning vào quá trình thu thập, phân tích dữ liệu lớn, kết hợp với phương pháp kiểm chứng dữ liệu qua khảo sát và thực tế thị trường, BCNTT nói chung và BCNCTT khu vực Khánh Hòa nói riêng sẽ mang tới cho độc giả những cái nhìn tổng quan về thị trường, xu hướng thị trường trong tương lai,… Từ đó, độc giả sẽ có những cơ sở khách quan để gia nhập và hoạt động trong lĩnh vực BĐS hiệu quả hơn.

 

Báo cáo thị trường là một sự kiện hoàn toàn miễn phí được Batdongsan.com.vn tổ chức với mong muốn trở thành người đồng hành và đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp và cộng đồng môi giới trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy đăng ký tham dự ngay TẠI ĐÂY để BTC có thể giữ chỗ cho bạn

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Ngọc Hiếu

Batdongsan.com.vn

Ông Nguyễn Ngọc Hiếu hiện đang giữ chức vụ Trưởng bộ phận nghiên cứu thị trường tại Batdongsan.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phân tích các số liệu tại thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Ông đã tham gia và chia sẻ về các báo thị trường ở nhiều khu vực trên khắp cả nước. Tin chắc rằng với những kinh nghiệm và thông tin mà ông Hiếu chia sẻ sẽ mang đến nhũng thông tin và kiến thức vô cùng hữu ích để áp dụng, triển khai công việc hiệu quả và phát triển thành công trong công việc.
Các chương trình đã tham gia

Lê Thị Minh Châu

Batdongsan.com.vn

Chị Lê Thị Minh Châu đã có hơn 7 năm làm việc trong môi trường Kinh Doanh BĐS và truyền thông. Đặc biệt hơn, chị Châu đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và tìm hiểu tâm lí khách hàng, tâm lí tiêu dùng online khi công tác tại Batdongsan.com.vn để áp dụng cho đội ngũ nhân viên và đào tạo cho khách hàng.

Bằng vốn kinh nghiệm thực tế, chị đã tham gia đào tạo các sàn giao dịch ở nhiều khu vực khác nhau, nắm bắt và chia sẻ đến hàng trăm nhà môi giới đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
Các chương trình đã tham gia

Bà Nguyễn Thị Hồng Thanh

Công ty TNHH Phát triển đô thị Gia Khang ( Gia Khang Land)

Bà Nguyễn Thị Hồng Thanh hiện đang giữ chức Tổng giám đốc Gia Khang Land, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.
Bà đã tham gia và chia sẻ tại rất nhiều sự kiện trong lĩnh vực bất động sản. Tin chắc rằng với những thông tin mà bà Nguyễn Thị Hồng Thanh chia sẻ, sẽ mang lại rất nhiều kiến thức và thông tin hữu ích để áp dụng và triển khai công việc hiệu quả.
Các chương trình đã tham gia

Văn Dũng Chinh

Công ty TNHH TM & ĐT Vinareal

ông Văn Dũng Chinh hiện đang là Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương Mại & Đầu Tư Vinareal
- Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa
Với nhiều kinh nghiệm kinh doanh bất động sản, xây dựng và thị trường nhà ở cho các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, sàn phân phối, nhà đầu tư BĐS, Ông Chinh có nhiều kiến thức vững chắc, được ứng dụng thực tiễn đa dạng.
Ông Chinh sẽ tham dự sự kiện Báo Cáo thị trường Bất động sản Khánh Hoà năm 2022 và mang đến rất nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng tham dự sự kiện.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +4