GIỚI THIỆU

Batdongsan.com.vn là đơn vị sở hữu các dữ liệu trực tuyến về thị trường BĐS lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với hơn 80% tổng số tin đăng, 90% số lượng dự án BĐS trên toàn thị trường, 54% thời gian online của người tìm kiếm bất động sản trên toàn thị trường. Dữ liệu về bất động sản của Batdongsan.com.vn bao quát toàn bộ thị trường BĐS ở từng loại hình và phân khúc, chi tiết đến cấp đường/phố, quận/huyện theo thời gian thực.

Ứng dụng công nghệ AI, data mining và machine learning vào quá trình thu thập, phân tích dữ liệu lớn, kết hợp với phương pháp kiểm chứng dữ liệu qua khảo sát và thực tế thị trường, các báo cáo thị trường của Batdongsan.com.vn thể hiện rõ nét xu hướng thị trường, mức độ cạnh tranh và những biến động chính trong mối tương quan cung-cầu. Đây là kênh thông tin hữu ích cho các tổ chức, cá nhân đầu tư và kinh doanh Bất Động Sản có thể kiểm chứng, tham khảo và đưa ra các quyết định đúng đắn.

 

Báo cáo thị trường Bất Động Sản là hoạt động thường kỳ được tổ chức bởi Công ty cổ phần Property Guru Việt Nam – đơn vị sở hữu Kênh thông tin Batdongsan.com.vn hàng quý, bắt đầu từ năm 2019. Đến nay, sự kiện đã thu hút hàng ngàn khách mời và người tham dự là lãnh đạo, nhân sự cấp cao thuộc các tập đoàn, doanh nghiệp BĐS lớn, đại diện các tổ chức tài chính, ngân hàng và các phóng viên của các báo, đài uy tín.

 

ĐẾN VỚI BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG - KHU VỰC HẢI PHÒNG, BẠN SẼ ĐƯỢC

- Cập nhật thông tin về thị trường BĐS Phía Bắc

- Cập nhật thông tin về thực trạng và xu hướng thị trường BĐS nói chung và BĐS Công nghiệp nói riêng tại Hải Phòng

- Kết nối với các đơn vị đầu tư, môi giới BĐS tại Hải Phòng

 

DIỄN GIẢ:

  • Bà Nguyễn Thị Ngọc Thương - Giám đốc chi nhánh Hải Phòng, PropertyGuru Việt Nam
  • Ông Nguyễn Ngọc Hiếu - Trưởng bộ phận nghiên cứu thị trường, PropertyGuru Việt Nam
  • Ông Ngô Khánh Hoàng - QLKD Cấp cao BĐS Thiên Khôi Hà Nội
  • Ông Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc Tổng công ty cổ phần CEN Hải Phòng
  • Ông Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Shinec - Chủ đầu tư Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

08h30 - 09h00: Đăng ký tham dự
09h00 - 09h10: Phát biểu mở màn
09h10 - 09h30: Kinh tế vĩ mô và tổng quan thị trường BĐS công nghiệp tại Việt Nam  
                             Báo cáo thị trường BĐS các tỉnh phía Bắc
09h30 - 09h45: Thực trạng và xu hướng thị trường BĐS tại Hải Phòng
09h45 - 10h25: Toạ đàm và Hỏi Đáp
10h25 - 10h45: Khách mời giao lưu sau sự kiện

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

NGUYỄN THỊ NGỌC THƯƠNG

Giám đốc chi nhánh Hải Phòng, Batdongsan.com.vn


Bà Nguyễn Thị Ngọc Thương hiện là Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng của Batdongsan.com.vn với hơn 12 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực môi giới và truyền thông bất động sản, thấu hiểu tâm lý và nhu cầu khách hàng của mình.
Là một trong những Giám đốc Chi nhánh nổi bật tại Batdongsan.com.vn, với chuyên môn nghề nghiệp lâu năm, qua nhiều vị trí, tư duy bán hàng nhạy bén, hiểu biết về thị trường cùng khả năng sư phạm của mình, bà Thương đã trực tiếp đào tạo, hướng dẫn chăm sóc, tư vấn bán hàng thành công cho hàng nghìn chuyên viên môi giới bất động sản tại các sàn khu vực Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc Việt Nam.
Các chương trình đã tham gia

Nguyễn Ngọc Hiếu

Batdongsan.com.vn

Ông Nguyễn Ngọc Hiếu hiện đang giữ chức vụ Trưởng bộ phận nghiên cứu thị trường tại Batdongsan.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phân tích các số liệu tại thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Ông đã tham gia và chia sẻ về các báo thị trường ở nhiều khu vực trên khắp cả nước. Tin chắc rằng với những kinh nghiệm và thông tin mà ông Hiếu chia sẻ sẽ mang đến nhũng thông tin và kiến thức vô cùng hữu ích để áp dụng, triển khai công việc hiệu quả và phát triển thành công trong công việc.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện