GIỚI THIỆU

Batdongsan.com.vn là đơn vị sở hữu các dữ liệu trực tuyến về thị trường BĐS lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với hơn 80% tổng số tin đăng, 90% số lượng dự án BĐS trên toàn thị trường, 54% thời gian online của người tìm kiếm bất động sản trên toàn thị trường. Dữ liệu về bất động sản của Batdongsan.com.vn bao quát toàn bộ thị trường BĐS ở từng loại hình và phân khúc, chi tiết đến cấp đường/phố, quận/huyện theo thời gian thực.

Ứng dụng công nghệ AI, data mining và machine learning vào quá trình thu thập, phân tích dữ liệu lớn, kết hợp với phương pháp kiểm chứng dữ liệu qua khảo sát và thực tế thị trường, các báo cáo thị trường của Batdongsan.com.vn thể hiện rõ nét xu hướng thị trường, mức độ cạnh tranh và những biến động chính trong mối tương quan cung-cầu. Đây là kênh thông tin hữu ích cho các tổ chức, cá nhân đầu tư và kinh doanh Bất Động Sản có thể kiểm chứng, tham khảo và đưa ra các quyết định đúng đắn.

 

Báo cáo thị trường Bất Động Sản là hoạt động thường kỳ được tổ chức bởi Công ty cổ phần Property Guru Việt Nam – đơn vị sở hữu Kênh thông tin Batdongsan.com.vn hàng quý, bắt đầu từ năm 2019. Đến nay, sự kiện đã thu hút hàng ngàn khách mời và người tham dự là lãnh đạo, nhân sự cấp cao thuộc các tập đoàn, doanh nghiệp BĐS lớn, đại diện các tổ chức tài chính, ngân hàng và các phóng viên của các báo, đài uy tín.

 

ĐẾN VỚI BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG - KHU VỰC ĐỒNG NAI, BẠN SẼ ĐƯỢC

- Cập nhật thông tin về thị trường BĐS Phía Nam

- Cập nhật thông tin về thực trạng và xu hướng thị trường BĐS nói chung và BĐS Công nghiệp nói riêng tại Đồng Nai

- Kết nối với các đơn vị đầu tư, môi giới BĐS tại Đồng Nai

 

DIỄN GIẢ:

  • Ông Đinh Minh Tuấn - Giám Đốc Chi Nhánh Tp.HCM và Bình Dương, PropertyGuru Việt Nam
  • Ông Đinh Hoàng Thắng - Quản Lý Kinh Doanh Tp.HCM, PropertyGuru Việt Nam 
  • Ông Nguyễn Thiên Quân - TGĐ Cty Phát triển nhà Đông Nam Bộ
  • Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Ủy Viên Hiệp Hội BĐS Việt Nam,  Trưởng VP đại diện Hội môi giới BĐS Việt Nam tại Đồng Nai , Chủ tịch CTCP Nguồn Nhân Lực King Broker


NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

08h30 - 09h00: Đăng ký tham dự
09h00 - 09h10: Phát biểu mở màn
09h10 - 09h30: Kinh tế vĩ mô và tổng quan thị trường BĐS công nghiệp tại Việt Nam  
                       
 Báo cáo thị trường BĐS các tỉnh phía Nam
09h30 - 09h45: Thực trạng và xu hướng thị trường BĐS tại Đồng Nai
09h45 - 10h25: Toạ đàm và Hỏi Đáp
10h25 - 10h45: Khách mời giao lưu sau sự kiện

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Đinh Hoàng Thắng

Batdongsan.com.vn

Là một trong những Quản lý kinh doanh cấp cao giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại chi nhánh TP. HCM – Ông Thắng đã có nhiều đóng góp cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và hoạt động kinh doanh của nhóm trong nhiều năm liền.

Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại Học Fulbright & Học viện Tài Chính, với hơn 10 năm kinh nghiệm, ông Thắng đã dẫn dắt đội ngũ kinh doanh của mình thực hiện hiệu quả các kế hoạch kinh doanh bằng nhiều phương pháp khác nhau.
Các chương trình đã tham gia

Ông Đinh Minh Tuấn

Batdongsan.com.vn

Ông Đinh Minh Tuấn hiện là Giám đốc phụ trách chính thị trường Miền Nam của Batdongsan.com.vn, thành viên của Tập đoàn PropertyGuru với kiến thức sâu sắc về thị trường Bất động sản Việt Nam và các phương thức Sale/Marketing dành riêng cho ngành BĐS.

Ngoài ra, ông Tuấn có kinh nghiệm quản lý trong ngành tài chính gần 10 năm tại Ernst & Young Việt Nam, am hiểu về thị trường tài chính, kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện