GIỚI THIỆU

Giới thiệu

 

Tọa lạc tại cửa ngõ giao thương giữa TPHCM và 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ, song trên thực tế mặt bằng giá bất động sản tại Long An vẫn đang ở mức thấp hơn so với các thị trường tương đồng, kéo theo biên độ lợi nhuận hấp dẫn. Điều này lý giải cho việc trong khi nhu cầu tìm kiếm bất động sản tại hầu hết các tỉnh phía Nam có chiều hướng giảm thì Long An lại ghi nhận biến động giá tăng mạnh.

 

Đặc biệt, trong giai đoạn 2021 - 2025, Long An dự kiến sẽ chi gần 30.000 tỷ đồng đầu tư hạ tầng. Các chuyên gia nhận định, việc phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ trong thời gian gần đây, cộng với mặt bằng giá còn thấp và vị trí chiến lược, thị trường bất động sản Long An sẽ còn có nhiều bứt phá trong tương lai gần.

 

Nội dung sự kiện

 

Báo cáo thị trường BĐS Long An sẽ mang đến những thông tin đắt giá dành cho các nhà môi giới, nhà đầu tư, các doanh nghiệp BĐS đang hoạt động và quan tâm đến thị trường, nội dung sự kiện bao gồm:

1. Kinh tế vĩ mô tại Việt Nam & tổng quan thị trường BĐS Miền Nam

 

2. Thị trường bất động sản Long An & các tỉnh lân cận

 

3. Toạ đàm thảo luận:

- Tình hình thị trường BĐS & các yếu tố thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS tỉnh Long An

- Dự báo thị trường BĐS cuối năm 2022

 

CHUYÊN GIA THAM DỰ SỰ KIỆN

 

- Ông Đinh Minh Tuấn - Giám đốc khu vực miền Nam, Batdongsan.com.vn

 

- Ông Đinh Hoàng Thắng – Quản lý kinh doanh, Batdongsan.com.vn

 

SỰ KIỆN PHÙ HỢP VỚI CÁC ĐỐI TƯỢNG

 

- Quản lý cấp cao, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Marketing, lãnh đạo tại các doanh nghiệp BĐS

 

- Doanh nghiệp, Chủ đầu tư, nhà phát triển dự án

 

- Các nhà môi giới đang hoạt động tại Long An và các khu vực lân cận

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

 

Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 09:30 –11:30 ngày 19.10.2022 tại Trung tâm phục vụ hội nghị tỉnh Long An. Đăng ký ngay tại đây để nhận vé mời tham gia sự kiện miễn phí.

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Đinh Hoàng Thắng

Batdongsan.com.vn

Là một trong những Quản lý kinh doanh cấp cao giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại chi nhánh TP. HCM – Ông Thắng đã có nhiều đóng góp cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và hoạt động kinh doanh của nhóm trong nhiều năm liền.

Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại Học Fulbright & Học viện Tài Chính, với hơn 10 năm kinh nghiệm, ông Thắng đã dẫn dắt đội ngũ kinh doanh của mình thực hiện hiệu quả các kế hoạch kinh doanh bằng nhiều phương pháp khác nhau.
Các chương trình đã tham gia

Ông. Đinh Minh Tuấn

Batdongsan.com.vn

Ông Đinh Minh Tuấn hiện là giám đốc phụ trách chính thị trường Miền Nam của Batdongsan.com.vn, thành viên của Tập đoàn PropertyGuru với kiến thức sâu sắc về thị trường Bất động sản Việt Nam và các phương thức Sale/Marketing dành riêng cho ngành BĐS.

Ngoài ra, ông Tuấn có kinh nghiệm quản lý trong ngành tài chính gần 10 năm tại Ernst & Young Việt Nam, am hiểu về thị trường tài chính, kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện