GIỚI THIỆU

CÁC NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CẦN GÌ LÀM GÌ ĐỂ CHỐT SALE THÀNH CÔNG?

Trong lĩnh vực môi giới bất động sản, gần thành công có nghĩa là bạn vẫn đang thất bại. Ngay trong một thương vụ giao dịch phút cuối cùng vẫn luôn tiềm ẩn nhiều sự đổ vỡ bất ngờ. Và điều kiện CẦN và ĐỦ để phát triển sự nghiệp đối với những ai đang theo đuổi nghề môi giới bất động sản ngoài sự kiên trì chính là khả năng chốt sale đỉnh cao.

Chỉ khi biết cách chốt sale đúng đắn, bạn mới có thể khiến khách hàng đặt bút ký vào hợp đồng giao dịch, gia tăng doanh thu và đạt được nhiều thành công trong nghề.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chốt sale đối với sự thành công trong nghề môi giới, Batdongsan.com.vn tổ chức buổi đào tạo Expert Coaching #108 với chủ đề: “Bí kíp đỉnh cao chốt sale hiệu quả”.

Điểm nhấn của buổi đào tạo:

 1. Buổi đào tạo kiến thức thực chiến sẽ giúp các nhà môi giới có thể dễ dàng ứng dụng ngay vào trong công việc.
 2. Tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng thực tiễn nhất về chốt sale bất động sản.
 3. Hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng những vấn đề học viên gặp phải trong và ngay sau khi buổi học kết thúc

Buổi đào tạo Expert Coaching #108 sẽ phù hợp với:

 1. Những ai đang làm sales bất động sản nhưng đang lâm vào tình trạng bế tắc trong việc khiến khách hàng chốt cọc.
 2. Những nhà môi giới đang làm tốt công việc hiện tại nhưng muốn học hỏi thêm những kiến thức, kỹ năng mới để nâng cao hiệu quả công việc.

Tổng quan về nội dung của buổi đào tạo “Bí kíp đỉnh cao chốt sale hiệu quả” sẽ bao gồm:

 1. Giới thiệu tổng quan về phương pháp chốt sale.
 2. Phân loại các phương pháp chốt sale.
 3. Một số cách để ứng dụng các phương pháp chốt sale vào thực tiễn.
 4. Thực hành các bài tập tình huống cụ thể.

 Làm thế nào để tham dự Expert Coaching #108? Buổi đào tạo Expert Coaching #108 sẽ được tổ chức hoàn toàn miễn phí vào 9h30-11h30 ngày 05/11/2021. Vì vậy, hãy đăng ký ngay tại đây để nắm chắc cơ hội nâng cao khả năng chốt sale và đạt được nhiều thành công hơn trong thời gian tới nhé!

 • Chuyên gia
 • Chương trình
 • Video

Mai Thị Cúc

Batdongsan.com.vn

Chị Mai Thị Cúc đã có hơn 5 năm đảm nhiệm vị trí Quản lý Kinh Doanh tại Batdongsan.com.vn, chị đã có nhiều thời gian nghiên cứu và thấu hiểu hành vi tiêu dùng online trong lĩnh vực bất động sản
Bằng kinh nghiệm thực tế, chị đã hỗ trợ rất nhiều sàn giao dịch lớn, các nhà môi giới để tìm ra những giải pháp tối ưu trong việc đăng tin hiệu quả, qua đó, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, ngân sách, và nguồn lực trong kinh doanh của khách hàng.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện