GIỚI THIỆU

Hoạt động trong nghề môi giới, chắc hẳn đã có lúc bạn cố gắng nhưng mãi vẫn không thể chốt được deal nào.

Lúc ấy chắc hẳn bạn thấy mình thật kém cỏi, bạn muốn chấp nhận thất bại và bỏ cuộc?

 

Nếu bạn còn giữ cho mình những năng lượng tiêu cực như vậy thì bạn sẽ khó có thể thành công bởi để đi đến thành công bạn sẽ cần cả một quá trình nỗ lực bền bỉ, có niềm tin vào những việc mình đang làm…Và để làm được điều đó, bạn cần phải duy trì cho mình một năng lượng tích cực, triệt tiêu bớt những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng xấu tới cảm xúc của mình.

 

Vậy làm thế nào để bạn có thể luôn duy trì năng lượng tích cực cho bản thân?

 

Nếu bạn đang muốn học cách duy trì năng lượng tích cực, hãy tham gia ngay buổi đào tạo Expert Coaching #116 với chủ đề “Bí kíp duy trì năng lượng tích cực”.

Trong buổi đào tạo này, giảng viên Trương Lệ Tâm – Quản lý kinh doanh của Batdongsan.com.vn sẽ giúp bạn:

 

- Nhận diện được năng lượng tích cực

 

- Hiểu rõ về các yếu tố có thể tác động đến cảm xúc

 

- Sự ảnh hưởng của năng lượng tích cực tới công việc và thành công

 

- Nắm rõ được phương pháp hóa giải năng lượng tiêu cực và duy trì năng lượng tích cực

 

Thông tin chi tiết về Expert Coaching #116:

 

Buổi đào tạo sẽ diễn ra vào 9h30 sáng thứ 5, 12/05/2022 dưới hình thức trực tuyến nên bạn có thể dễ dàng tham dự chương trình dù ở bất cứ nơi đâu.

 

Đây là một buổi đào tạo cực kỳ hữu ích đối với tất cả các nhà môi giới, vậy nên hãy đăng ký tham dự ngay TẠI ĐÂY để BTC nắm thông tin và sắp xếp nhé!

 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Trương Lệ Tâm

Batdongsan.com.vn

Là 1 Quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại chi nhánh Đồng Nai, chị Tâm đã có đóng góp không nhỏ cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích của phòng kinh doanh trong nhiều năm liền.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm tại Batdongsan.com.vn, chị Tâm đã hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên hoàn thành tốt các kế hoạch được giao. Tham gia đào tạo cho nhiều môi giới tại các Doanh Nghiệp và Sàn giao dịch bất động sản lớn tại TP. HCM cũng như các tỉnh phía Nam
Các chương trình đã tham gia

Thư viện