GIỚI THIỆU

Bạn là nhà môi giới chuyên nghiệp? Bạn có rất nhiều công việc phải xử lý và giải quyết trong một ngày như: tiếp thị sản phẩm; gặp gỡ, chăm sóc khách hàng; đi thực tế dự án hay tư vấn, chốt hợp đồng? Thời gian 24h đồng hồ đối với bạn là không đủ và bạn cần nhiều hơn để hoàn thành các công việc trong ngày? Nếu đang gặp phải các vấn đề trên thì bạn cần một công thức quản lý thời gian hiệu quả!

Chương trình đào tạo trực tuyến Expert Coaching #98: Công thức quản lý thời gian hiệu quả dành cho môi giới sẽ giúp bạn có được những giải pháp để sắp xếp thứ tự ưu tiên các công việc, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Mục tiêu của Expert Coaching #98:

- Giúp người tham gia hiểu được tầm quan trọng của quản lý thời gian trong công việc

- Biết cách sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc sao cho hợp lý

- Sử dụng hiệu quả các công cụ quản lý thời gian

- Dễ dàng thiết lập mục tiêu và tổ chức công việc

Expert Coaching #98 dành cho ai?

- Nhà môi giới BĐS

- Nhân viên kinh doanh BĐS

- Nhân viên Marketing trong lĩnh vực BĐS

- Những ai muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quản lý thời gian

Expert Coaching #98 hứa hẹn sẽ giúp bạn có được công thức làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn và không lãng phí thời gian một cách vô nghĩa. Chương trình được tổ chức trực tuyến vào lúc 9h30 - 11h30, Thứ 5, ngày 10/06/2021 và hoàn toàn miễn phí!

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại đây. Sau khi đăng ký, BTC sẽ gửi cho bạn thông tin và hướng dẫn tham dự sự kiện trực tuyến qua e-mail.

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới nâng cao kỹ năng để thành công trong công việc!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Trương Lệ Tâm

Batdongsan.com.vn

Là 1 Quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại chi nhánh Đồng Nai, chị Tâm đã có đóng góp không nhỏ cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích của phòng kinh doanh trong nhiều năm liền.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm tại Batdongsan.com.vn, chị Tâm đã hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên hoàn thành tốt các kế hoạch được giao. Tham gia đào tạo cho nhiều môi giới tại các Doanh Nghiệp và Sàn giao dịch bất động sản lớn tại TP. HCM cũng như các tỉnh phía Nam
Các chương trình đã tham gia

Thư viện