GIỚI THIỆU

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾP CẬN VÀ CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG?

 

Câu hỏi trên có lẽ chính là câu hỏi luôn vang lên trong đầu các nhà môi giới, kể cả là môi giới mới vào nghề hay đã hoạt động lâu năm.

 

Và để giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho vấn đề trên, Batdongsan.com.vn sẽ tổ chức một buổi đào tạo trực tuyến hoàn toàn miễn phí mang tên Expert Coaching #115 với chủ đề “Hành trình chinh phục khách hàng tiềm năng”.

 

Buổi đào tạo sẽ mang lại những gì cho học viên?

Tại buổi đào tạo này, giảng viên Vũ Thị Hạnh - Quản lý kinh doanh của Batdongsan.com.vn sẽ giúp bạn:

- Hiểu và biết cách xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng

- Nắm được các phương pháp tiếp cận và chăm sóc khách hàng hiệu quả

- Dễ dàng nắm được các khái niệm cũng như các quy trình, chiến lược - kỹ thuật về đàm phán để ứng dụng vào thực tiễn, chinh phục KH hiệu quả.

 

Ai nên tham gia buổi đào tạo này?

Buổi đào tạo Expert Coaching #115 này sẽ phù hợp với tất cả những ai đang hoạt động trong nghề môi giới và muốn nâng cao hiệu quả việc tiếp cận cũng như chinh phục khách hàng.

 

Buổi đào tạo sẽ diễn ra vào khi nào?

Expert Coaching #115 sẽ diễn ra vào thứ 3, 26/04/2022 dưới hình thức trực tuyến nên dù ở bất cứ nơi đâu bạn đều có thể tham dự chương trình.

 

Điều duy nhất bạn cần làm chính là hãy Đăng ký thông tin để BTC có thể nắm thông tin và sắp xếp nhé. Hãy đăng ký càng sớm càng tốt vì số lượng tham dự chương trình có hạn.

 

Hy vọng có thể được gặp và giao lưu với bạn vào ngày 26/04 tới đây.

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Vũ Thị Hạnh

Batdongsan.com.vn

Là một quản lý kinh doanh và có hơn 8 năm công tác tại Batdongsan.com.vn, đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực đào tạo cho các sàn giao dịch BĐS tại TP. HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chị Hạnh đã có nhiều đóng góp cho thành công của Batdongsan.com.vn trong việc dẫn dắt đội ngũ cán bộ nhân viên chi nhánh Bình Dương hoạt động kinh doanh hiệu quả trong nhiều năm liền.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện