GIỚI THIỆU

Nhà nhà lướt Facebook, người người xem Livestream, ngành ngành ứng dụng Livestream để bán hàng

Vậy còn bạn và doanh nghiệp của bạn thì sao? Bạn đã ứng dụng Livestream để bán bất động sản, gia tăng doanh thu trong mùa dịch chưa?

Nếu chưa, đừng ngần ngại tham gia HomeTalk #5 với chủ đề “Livestream bất động sản: Quen mặt - Đắt hàng” để các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản giúp bạn:

  1. Hiểu từ A-Z về trào lưu livestream Bất động sản trong xu thế chuyển dịch Online.
  2. Tìm ra cách thức tiếp cận, tạo ra điểm chạm để gây dựng niềm tin đối với khách hàng qua buổi livestream.
  3. Khám phá những cơ hội, môi trường để bạn dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân nhằm nâng cao vị thế trong trái tim của khách hàng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội “ngàn năm có một” để lắng nghe các chuyên gia chia sẻ về những mẹo nhỏ giúp nâng cao hiệu quả livestream bán bất động sản vào 20h00 thứ 5 ngày 07/010/2021 nhé!

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage của Batdongsan.com.vn.

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Trần Thị Trang

Batdongsan.com.vn

Bà Trần Thị Trang có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc môi giới bán hàng, thấu hiểu tâm lý và nhu cầu Khách hàng của mình.
Là một trong những Quản lý kinh doanh xuất sắc nhất tại Batdongsan.com.vn. Với chuyên môn nghề nghiệp lâu năm, kinh nghiệm qua các vị trí, tư duy bán hàng nhạy bén cùng khả năng sư phạm của mình, Chị Trang đã trực tiếp đào tạo, hướng dẫn cho hàng nghìn nhân viên chăm sóc, tư vấn bán hàng thành công.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện