GIỚI THIỆU

Với những lệnh giãn cách xã hội trong thời gian dài, các nhà môi giới lần đầu tiên buộc phải “Work From Home”, nhưng với một ngành đặc thù như môi giới bất động sản liệu làm việc tại nhà có khả thi? Ở góc độ quản trị, các nhà quản lý đã làm gì để tối ưu hiệu quả nhân sự, đo lường hiệu quả của việc Work From Home? 

Để giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản trị nguồn nhân lực giải quyết bài toán tối ưu hiệu quả của nhân sự trng mùa dịch, đồng thời giúp cho các nhà môi giới nâng cao năng suất, hiệu quả công việc khi Work From Home, Batdongsan.com.vn sẽ tổ chức sự kiện HomeTalk #2  với chủ đề “Nhân sự mùa dịch - Lùi 1 bước tiến 3 bước”.

Trong HomeTalk #2, chúng ta sẽ cùng với các chủ doanh nghiệp bất động sản, chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực thảo luận các vấn đề như:

 1. Tìm ra giải pháp tối ưu hiệu quả của nhân sự ngành bất động sản trong mùa dịch.
 2. Xem xét về tính khả thi khi áp dụng Work From Home đối với doanh nghiệp bất động sản, môi giới.
 3. Tạo sự gắn kết giữa nhân sự với các doanh nghiệp bất động sản.

Sự kiện này sẽ dành riêng cho:

 1. Các nhà môi giới đã, đang hoặc có nguy cơ phải “Work From Home"
 2. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp bất động sản, quản trị nhân sự trong lĩnh vực bất động sản

Chuyên gia tham dự chương trình:

 1. Ông Nguyễn Hữu Kiều - Chủ tịch HĐQT, MGLAND Việt Nam
 2. Bà Nguyễn Thị Quỳnh - Giám đốc Hành chính Nhân sự kiêm GĐ Mua hàng, Đất Xanh Miền Bắc
 3. Ông Vũ Huy Khoái - Giám đốc, Công ty Cổ phần đầu tư và Dịch vụ Nhà Mới
 4. Bà Trần Thị Trang - Quản lý kinh doanh cấp cao, Batdongsan.com.vn

Thông tin về sự kiện

 • Hình thức tổ chức: sự kiện được phát sóng trực tiếp trên Fanpage Batdongsan.com.vn
 • Thời gian: 20h00 - 20h45 ngày 27/08/2021

Link tham dự sự kiện: Sự kiện HomeTalk#2
 

 • Chuyên gia
 • Chương trình
 • Video

Trần Thị Trang

Batdongsan.com.vn

Bà Trần Thị Trang có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc môi giới bán hàng, thấu hiểu tâm lý và nhu cầu Khách hàng của mình.
Là một trong những Quản lý kinh doanh xuất sắc nhất tại Batdongsan.com.vn. Với chuyên môn nghề nghiệp lâu năm, kinh nghiệm qua các vị trí, tư duy bán hàng nhạy bén cùng khả năng sư phạm của mình, Chị Trang đã trực tiếp đào tạo, hướng dẫn cho hàng nghìn nhân viên chăm sóc, tư vấn bán hàng thành công.
Các chương trình đã tham gia

Nguyễn Thị Quỳnh

Đất Xanh Miền Bắc

Bà Nguyễn Thị Quỳnh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều hành về nhân sự . Từ những thời điểm doanh nghiệp mới sơ khai cho đến khi phát triển đến hơn 2500 nhân sự như hiện nay .
Bà luôn là người ứng dụng công nghệ và đi đầu trong việc đổi mới cách làm việc , tác động truyền cảm ứng đến nhân sự . Với sự linh hoạt trong quản lý cũng bề dày kinh nghiệm của bản thân đã đưa tập đoàn Đất Xanh trở thành một trong những tập đoàn có uy tín nhất tại thị trường Việt Nam .
Các chương trình đã tham gia

Vũ Huy Khoái

Công ty cổ phần Đầu tư & Dịch vụ Nhà Mới

Ông Vũ Huy Khoái, giám đốc công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Nhà Mới. Với hành trình 6 năm xây dựng và trưởng thành công ty hiện nay đã có hệ thống văn phòng và nhân sự lớn mạnh để đảm bảo phân phối tốt các sản phẩm Vinhomes với tư là đại lý F1 đồng thời khẳng định vị trí Đơn vị mua bán chuyển nhượng cho thuê và quản lý bất động sản số 1 Vinhomes.
Các chương trình đã tham gia

Nguyễn Hữu Kiều

MGLAND Việt Nam

Ông Nguyễn Hữu Kiều là Thạc sỹ Quản trị và hiện đang đảm nhận cương vị Chủ tịch HĐQT MGLand Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, ông am hiểu khá sâu thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Ông cũng là người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số vào ngành bất động sản, tích hợp với hệ thống nền tảng của MGLand, nhằm rút ngắn thời gian chăm sóc khách hàng và tối ưu hóa các chiến dịch. Với kiến thức học thuật uyên bác, kinh nghiệm nhiều năm ông đã đưa MGLAND đạt được những thành công lớn trong thị trường bất động sản Việt Nam.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện