GIỚI THIỆU

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN “CHUYỂN BẠI THÀNH THẮNG” TRONG MÙA DỊCH?

Thay đổi để thích ứng giống như “ô cờ trung tâm” cần được chiếm lĩnh trên bàn cờ. Để làm được điều này, các doanh nghiệp phải phân tích kỹ lưỡng tình hình và cần thêm chút nhạy bén, bắt kịp những xu hướng mới nhằm xoay chuyển được thế cờ xấu mà dịch bệnh Covid-19 đã tạo ra. 

Để giúp các nhà quản lý tháo gỡ những khó khăn, tìm ra "nước đi" mới cũng như nắm bắt cơ hội cho ván cờ đặc biệt này, HomeTalk #3 với chủ đề "Thế cờ xấu - Người chơi giỏi" sẽ có sự tham dự của 4 vị chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc điều hành, quản trị doanh nghiệp bất động sản: 

  1. Ông Lê Đình Hảo - Giám đốc Khối kinh doanh của Batdongsan.com.vn
  2. Ông Nguyễn Xuân Lộc - Chủ tịch HĐQT MSH Group
  3. Bà Nguyễn Khánh Huyền - Chủ tịch HĐQT Bất động sản Phố Xanh Group
  4. Ông Dương Duy Hùng - Chủ tịch HĐQT Meha Group

Thông tin về sự kiện

  • Hình thức tổ chức: sự kiện được phát sóng trực tiếp trên Fanpage Batdongsan.com.vn
  • Thời gian: 20h00 - 20h45 ngày 09/09/2021

Link tham dự sự kiện: Sự kiện HomeTalk#3

 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Lê Đình Hảo

Batdongsan.com.vn

Với cương vị là Giám đốc Khối kinh doanh của Batdongsan.com.vn cùng sự nhạy bén của mình, ông Hảo đã nhanh chóng thích ứng và tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong các hoạt động marketing. Từ đó, giúp đội ngũ kinh doanh đạt được nhiều thành tích ấn tượng, vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Đồng thời, góp phần hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp bất động sản đạt được những thành công lớn.
Các chương trình đã tham gia

Nguyễn Xuân Lộc

MSH Group

Là cử nhân tốt nghiệp tại Đại học Nottingham - Anh Quốc, ông Nguyễn Xuân Lộc sau khi tốt nghiệp đã quyết định lựa chọn bất động sản là lĩnh vực để gắn bó và phát triển.
Trải qua hơn 10 năm tích luỹ kinh nghiệm, ông đã sáng lập và đưa MSH Group trở thành “Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu”. Nhắc tới MSH Group, chúng ta không thể không nhắc tới sự thành công của hàng loạt các các dự án phân phối độc quyền như: Trảng Kèo - Hội An, New Hoi An City, Phú Cát City, The Spring Town Xuân Mai, Lâm Sơn Ivory Villas & Resort, The Legacy, Mandarin Garden 2,….
Với kinh nghiệm vận hành một Tập đoàn lớn gồm 5 công ty thành viên hoạt động trong nhiều mảng, thị trường khác nhau như: My Second Home, Big Home Land, MSH Miền Trung, Đông Dương và MSH Holdings, chắc chắn ông Lộc sẽ mang tới nhiều thông tin hữu ích trong việc quản trị và phát triển hệ thống, giúp các chủ doanh nghiệp tìm ra hướng đi đúng đắn trong mùa dịch.
Các chương trình đã tham gia

Nguyễn Khánh Huyền

Bất động sản Phố Xanh Group

Bà được biết đến là người truyền cảm hứng cho rất nhiều nhân viên kinh doanh và nhà môi giới bất động sản đang hoạt động tại thị trường Hà Nội. Với những hiểu biết sâu sắc về thị trường cùng nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng, tổ chức bộ máy vận hành, bà Huyền đã sáng lập và đưa Phố Xanh Group gặt hái được những thành tựu lớn trên thị trường BĐS thổ cư tại Hà Nội.
Các chương trình đã tham gia

Dương Duy Hùng

Meha Group

Gắn bó với lĩnh vực bất động sản suốt 7 năm nhưng phải tới 2021, ông Hùng mới chính thức thành lập Meha Group và trực tiếp phân phối đất nền ở khu vực Cam Lâm, Khánh Hoà. Mặc dù được thành lập trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh, nhưng với kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm cùng sự nhạy bén với các biến động của thị trường, ông Hùng và Meha Group đã gặt hái được nhiều "trái ngọt" tại thị trường đất nền Cam Lâm.
Ngoài vai trò là một nhà điều hành doanh nghiệp, ông Hùng còn là diễn giả của nhiều sự kiện BĐS và là tác giả của cuốn sách “Hành trình 28 ngày trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp”.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện