GIỚI THIỆU

 

Nếu muốn tăng tốc trong trạng thái "bình thường mới" các doanh nghiệp và nhà môi giới sẽ cần phải nắm được:

  1. Sự thay đổi trong “khẩu vị” của khách hàng đối với các sản phẩm bất động sản trong giai đoạn mới.
  2. Những biến động cũng như xu hướng mới của thị trường để đưa ra những chiến lược phù hợp.
  3. Các phương thức mới trong việc truyền tải thông tin để mang đến cho khách hàng những giải pháp đúng đắn, kịp thời, giúp họ dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định với những sản phẩm phù hợp.

Tuy nhiên, làm thế nào để doanh nghiệp và các nhà môi giới có thể nắm trong tay những thông tin đó?

Câu trả lời cho vấn đề này sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản chia sẻ trong HomeTalk #6 với chủ đề Tăng tốc hậu Covid - “Đặc công đa mặt trận”. Chương trình sẽ lên sóng vào 20h00 thứ 5 ngày 21/10/2021 trên fanpage của Batdongsan.com.vn.

 

Hãy lưu ngay lại lịch phát sóng để có cơ hội lắng nghe các chuyên gia phân tích và chia sẻ về những giải pháp giúp bạn và doanh nghiệp có thể nhanh chóng tăng tốc, đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai nhé. 

 

Click ngay vào đây để luôn cập nhật những tin tức mới nhất về sự kiện: https://bit.ly/hometalk6 

 

Tham gia nhóm "Chuyên Gia Bất Động Sản Việt Nam" để cập nhật những thông tin nóng hổi về tình hình bất động sản: https://www.facebook.com/groups/chuyengiabdsvietnam/

 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Lê Đình Hảo

Batdongsan.com.vn

Với cương vị là Giám đốc Khối kinh doanh của Batdongsan.com.vn cùng sự nhạy bén của mình, ông Hảo đã nhanh chóng thích ứng và tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong các hoạt động marketing. Từ đó, giúp đội ngũ kinh doanh đạt được nhiều thành tích ấn tượng, vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Đồng thời, góp phần hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp bất động sản đạt được những thành công lớn.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện