GIỚI THIỆU

Theo nghiên cứu Google /NAR, có tới 92% người mua nhà sử dụng Internet để giúp họ tìm kiếm thông tin, 87% khách hàng muốn xem video về bất động sản mình cần mua.

Ngoài ra, sử dụng video để giới thiệu các dự án bất động sản sẽ giúp bạn nổi bật trên các phương tiện truyền thông xã hội cũng như có thể giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan, nhanh chóng về sản phẩm. Điều này đã được Forrester Research chứng minh rằng chỉ một phút của video trị giá 1,8 triệu từ – tương đương khoảng 3.600 trang web của văn bản.

Thấu hiểu được những lợi ích mà Video Marketing mang tới cho các nhà môi giới trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng, Batdongsan.com.vn đã tổ chức buổi đào tạo Expert Coaching #100 với chủ đề "Hướng dẫn cách tạo video giới thiệu dự án bất động sản". Chương trình đã mang tới những thông tin tổng quan, chỉ dẫn cơ bản để giúp các nhà môi giới có thể dễ dàng xây dựng được các video marketing.

 

Tuy nhiên, với mong muốn giúp các nhà môi tạo ra được các video marketing chuyên nghiệp nhất, Batdongsan.com.vn sẽ tổ chức thêm một buổi đào tạo chuyên sâu mang tên Expert Coaching #107 với chủ đề: “Hướng dẫn cách tạo video giới thiệu dự án bất động sản - Phần 2”

Tham gia buổi đào tạo Expert Coaching #107 nâng cao này, bạn sẽ được:

  1. Ôn tập lại những kiến thức tổng quan của buổi học trước và cập nhật thêm những xu hướng Video Marketing.
  2. Hướng dẫn chi tiết cách viết kịch bản video giới thiệu dự án.
  3. Học hỏi các cách thức để xây dựng video ngắn giới thiệu dự án.

Expert Coaching #107 sẽ đặc biệt phù hợp với:

  1. Các nhà môi giới Bất động sản
  2. Nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản
  3. Các nhà marketing trong lĩnh vực Bất động sản

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Expert Coaching #107 được Batdongsan.com.vn tổ chức hoàn toàn miễn phí vào 9h30-11h30 ngày 26/10/2021.

Đây là cơ hội "vàng" để bạn có thể học hỏi và nâng cao kỹ năng xây dựng video marketing, gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham dự ngay tại đây.

 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Đồng Quang Cảnh

Quản lý kinh doanh cấp cao - Batdongsan.com.vn

Ông Đồng Quang Cảnh hiện đang giữ chức vụ Quản Lý Kinh Doanh cấp cao tại Batdongsan.com.vn, và là một trong những quản lý tiêu biểu nhất tại trụ sở Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng nền tảng kiến thức sâu rộng và am hiểu sâu sắc về thị trường trong nhiều năm làm việc, Ông Cảnh không chỉ giúp đội nhóm tại Batdongsan.com.vn luôn bứt phá chỉ tiêu doanh số mà còn là một chuyên gia đồng hành cùng các doanh nghiệp đối tác trong việc tư vấn và đưa ra những chiến lược & giải pháp kinh doanh hiệu quả

Với kiến thức chuyên môn & kinh nghiệm thực tế của mình cùng những số liệu phân tích từ nguồn dữ liệu lớn độc quyền tại Batdongsan.com.vn, ông Cảnh sẽ mang đến cho các khách mời cái nhìn chi tiết và sâu sắc nhất về bức tranh toàn cảnh thị trường hiện tại
Các chương trình đã tham gia

Thư viện