GIỚI THIỆU

SỞ HỮU TIN ĐĂNG TRIỆU VIEW, THU HÚT CẢ CHỤC NGÀN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG, TẠI SAO KHÔNG?

Bạn có biết rằng:

 1. Có tới 96% người mua nhà sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin
 2. 42% người mua sẽ xem Internet là công cụ đầu tiên khi tìm kiếm nhà ở

Dựa vào những con số thống kê phía trên, có thể thấy rằng môi trường trực tuyến đang là một mảnh đất màu mỡ để các nhà môi giới có thể khai thác và tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả. Trong đó, đăng tin được coi là một cách thức tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Tuy nhiên, làm thế nào để tin đăng của bạn đạt triệu view, tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng mong muốn? Với sản phẩm thuộc phân khúc khác nhau, bạn sẽ cần chuẩn bị nội dung như thế nào, xây dựng chiến lược ra sao?

Toàn bộ những thắc mắc phía trên của bạn sẽ được Batdongsan.com.vn giải đáp thông qua buổi đào tạo Expert Coaching #114 với chủ đề "Nghệ thuật đăng tin bán hàng triệu view".

Đến với buổi đào tạo Expert Coaching #114, bạn sẽ được giảng viên Lê Thị Hồng - Quản lý kinh doanh của Batdongsan.com.vn hướng dẫn từ A-Z để:

 1. Hiểu rõ cách định vị và phác họa chân dung khách hàng tiềm năng
 2. Nắm được cách thức để phân loại sản phẩm và xây dựng nội dung tin đăng phù hợp, hấp dẫn
 3. Biết cách thức xây dựng chiến lược tin đăng, ứng dụng vào thực tiễn và điều chỉnh chiến lược sao cho hiệu quả cho từng phân khúc

Buổi đào sẽ cực kỳ thích hợp cho các nhà môi giới bất động sản, đặc biệt là những nhà môi giới đang muốn cải thiện kỹ năng đăng tin nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó có thể gia tăng khả năng tiếp cận và chốt đơn hiệu quả hơn.

 1. Thông tin chi tiết về buổi đào tạo
 2. Thời gian: 9h30 - 11h30 ngày 14/04/2022
 3. Hình thức đào tạo: Buổi đào tạo được tổ chức dưới hình thức trực tuyến qua Zoom

Expert Coaching #114 là buổi đào tạo hoàn toàn miễn phí với mục tiêu giúp các nhà môi giới có thể nâng cao trình độ kiến thức, kỹ năng để hoạt động môi giới, kinh doanh được hiệu quả hơn. Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy đăng ký tham dự ngay TẠI ĐÂY để BTC có thể giữ chỗ cho bạn

 

 • Chuyên gia
 • Chương trình
 • Video

Lê Thị Hồng

Batdongsan.com.vn

Lê Thị Hồng

Chị Lê Thị Hồng đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại Batdongsan.com.vn. Là một trong các trưởng nhóm kinh doanh dày dặn kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn.

Bằng kinh nghiệm thực tế, chị đã hỗ trợ rất nhiều sàn giao dịch, các nhà môi giới để tối ưu hóa hiệu quả tin đăng bất động sản, đặc biệt là tin đăng trên Batdongsan.com.vn, qua đó giúp họ tiết kiệm thời gian, ngân sách, và nguồn lực, góp phần không nhỏ cho hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

Các chương trình đã tham gia

Thư viện