GIỚI THIỆU

Tìm kiếm một khách hàng mới đã khó nhưng việc giữ chân khách hàng còn khó hơn gấp nhiều lần. 68% khách hàng rời bỏ vì họ không hài lòng với những dịch vụ mà họ nhận được. 14% vì họ không hài lòng với sản phẩm mà họ bỏ tiền ra để mua. 9% khách hàng còn lại rời bỏ để tiến hành giao dịch với một đối thủ cạnh tranh khác.

Bạn chỉ thực sự mở được cánh cửa trái tim và giữ chân khách hàng khi biết tạo dựng cho mình một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp. Lá bài bí mật sẽ được hé lộ trong chương trình Expert Coaching lần này với chủ đề NGHỆ THUẬT GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN.

Nội dung chương trình:

 1. Tổng quan về CSKH trong kinh doanh Bất động sản
  • Hiểu đúng về chăm sóc khách hàng

  • Mục đích, tầm quan trọng của CSKH trong kinh doanh BĐS

  • 7 nguyên tắc vàng trong chăm sóc khách hàng

 2. Phương pháp theo bước và giữ chân khách hàng hiệu quả

  • Chiến lược giữ chân, theo bước khách hàng

  • Phân loại khách hàng

  • Các điều tuyệt đối không làm

Expert Coaching #96 dành cho ai?

- Bạn là nhà môi giới bất động sản độc lập?

- Bạn là nhân viên kinh doanh của chủ đầu tư?

- Bạn đam mê và muốn trở thành nhà môi giới bất động sản?

Với những kiến thức thực tiễn và những hướng dẫn chi tiết để lên kế hoạch và thực hiện xử lý từ chối, Expert Coaching #96 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh BĐS mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn.

 

Làm cách nào để tham gia Expert Coaching?

Expert Coaching #96 sẽ được tổ chức trực tuyến vào 09h30 - 11h30, ngày 07/05/2021 và hoàn toàn miễn phí!

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại đây. Sau khi đăng kí, BTC sẽ gửi cho bạn thông tin và hướng dẫn tham dự sự kiện trực tuyến thông qua Email và SMS.

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới vượt qua dịch Covid-19 để thành công trong công việc!

 • Chuyên gia
 • Chương trình
 • Video

Phan Thành Bảo

Batdongsan.com.vn

Là 1 Quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn Trong nhiều năm liền Anh Bảo đã có đóng góp không nhỏ cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và nhóm kinh doanh anh công tác
Với kinh nghiệm 8 năm làm Sales, 7 năm công tác tại Batdongsan.com.vn, anh Bảo đã tham gia đào tạo cho nhiều môi giới tại các doanh nghiệp và sàn giao dịch bất động sản lớn tại TP. HCM cũng như các tỉnh phía Nam như: Địa Ốc 5 Sao, Đại Tín, Propzy, Nam An Real, TLM Corp, Tấn Phát Land, Cường Thịnh Land, Tâm Real, Phúc An Group, Thái Dương , Hoàng Gia Phát , An Gia Hưng , BĐS Đồng Nai , Saviland ................
Trong khuôn khổ các sự kiện Expert Coaching, anh Bảo sẽ chia sẻ các kinh nghiệm mang tính thực tế cao, giúp cho học viên là các nhà môi giới có được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng, triển khai công việc hiệu quả và phát triển thành công trong công việc.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện