GIỚI THIỆU

Các nước Đông Nam Á và Việt Nam đang phải gánh chịu một làn sóng dịch Covid- 19 thứ tư khiến hầu hết các địa phương phải giản cách, phong toả khiến toàn bộ mọi hoạt động giao thương đang bị đình trệ. Hiện nay, với 96% người mua sử dụng kênh trực tuyến là công cụ tìm kiếm chính, đăng tin chính là phương thức giúp các nhà môi giới thiếp cận khách hàng mục tiêu, quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, để đăng tin đạt hiệu quả cao, các nhà môi giới cũng cần phải lưu ý việc khoanh vùng khách hàng mục tiêu, sự dụng ngôn từ sao cho nổi bật được những úu điểm của sản phẩm,... Ngoài ra, cách xác định các tiêu chí đặc trưng mà khách hàng quan tâm đối với từng sản phẩm là yếu tố không thể thiếu để tin đăng thu hút được các khách hàng tiềm năng.

Nếu các nhà môi giới chưa nắm rõ được những cách thức đăng tin hiệu quả, hãy đến với chương trình Expert Coaching #102 với chủ đề: “XÂY DỰNG NỘI DUNG TIN ĐĂNG HIỆU QUẢ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ"

NỘI  DUNG CHÍNH CỦA EXPERT COACHING #102

  1. Cách định vị chính xác khách hàng mục tiêu 
  2. Cách thức xây dựng nội dung tin đăng hấp dẫn, cuốn hút 
  3. Phương pháp đo lường hiệu quả tin đăng 

EXPERT COACHING #102 DÀNH CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO? 

  1. Các nhà môi giới bất động sản  
  2. Nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản 

THÔNG TIN VỀ SỰ  KIỆN

Cách thức đăng ký tham dự Expert Coaching #102.

Đăng ký tham dự chương trình ngay TẠI ĐÂY.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí bởi Batdongsan.com.vn với mục đích giúp các nhà môi giới, quản lý kinh doanh nâng cao kiến thức, cập nhật xu hướng nhanh chóng để phục vụ công việc. Hy vọng sẽ nhận được chào đón từ các nhà môi giới, kinh doanh bất động sản tại Expert Coaching #102 vào 09h30 - 11h30 ngày 12/08/2021 sắp đến.

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới nâng cao kỹ năng để thành công trong công việc!

 

 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Trọng Sơn

Batdongsan.com.vn

Là một trong các Quản lý Kinh doanh dày dạn kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn, Nguyễn Trọng Sơn có nhiều thời gian nghiên cứu và thấu hiểu hành vi người tiêu dùng Online, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Bằng kinh nghiệm thực tế, Trọng Sơn đã hỗ trợ rất nhiều Sàn giao dịch, các nhà môi giới để tối ưu hóa hiệu quả tin đăng bất động sản, đặc biệt là tin đăng trên Batdongsan.com.vn, qua đó giúp họ tiết kiệm thời gian, ngân sách, và nguồn lực, góp phần không nhỏ cho hiệu quả kinh doanh của khách hàng.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện