GIỚI THIỆU

Tôi mới vào nghề hoặc đã tham gia một thời gian thì làm cách nào để tạo thương hiệu cho riêng cá nhân tôi??? Theo thống kê, có tới 90% khách hàng sẽ lựa chọn làm việc với nhà môi giới mà họ từng biết và có thương hiệu nhất định thay vì dựa vào danh tiếng của công ty môi giới. Điều này chứng tỏ rằng thương hiệu cá nhân sẽ có ảnh hưởng quan trọng đối với sự phát triển của các nhà môi giới.
  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Thị Nguyên Lê

Batdongsan.com.vn

Chị Nguyễn Thị Nguyên Lê hiện là một trong các trưởng nhóm kinh doanh tiêu biểu của Batdongsan.com.vn, hiện đang công tác tại Chi nhánh Hải Phòng.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm hơn 9 năm trong ngành dịch vụ khách hàng, chị Nguyên Lê đã trực tiếp hướng dẫn đội ngũ của mình thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả các kế hoạch kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và hoạt động của đội ngũ trong nhiều năm liền.

Trong khuôn khổ các sự kiện Expert Coaching, chị Nguyên Lê sẽ chia sẻ các kinh nghiệm mang tính thực tế cao, giúp cho học viên là các nhà môi giới có được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng, triển khai công việc hiệu quả và phát triển thành công trong công việc
Các chương trình đã tham gia

Lê Thị Minh Châu

Batdongsan.com.vn

Chị Lê Thị Minh Châu đã có hơn 7 năm làm việc trong môi trường Kinh Doanh BĐS và truyền thông. Đặc biệt hơn, chị Châu đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và tìm hiểu tâm lí khách hàng, tâm lí tiêu dùng online khi công tác tại Batdongsan.com.vn để áp dụng cho đội ngũ nhân viên và đào tạo cho khách hàng.

Bằng vốn kinh nghiệm thực tế, chị đã tham gia đào tạo các sàn giao dịch ở nhiều khu vực khác nhau, nắm bắt và chia sẻ đến hàng trăm nhà môi giới đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện