GIỚI THIỆU

Ở cương vị là một trưởng nhóm, giám đốc kinh doanh, ai ai cũng mong muốn có một đội ngũ bán hàng giàu nhiệt huyết, hăng say với công việc.

Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu khoảng ⅓ nhân viên sale của một team bán hàng hăng say với công việc, thậm chí ¼ số nhân viên cảm thấy thoải mái khi bán hàng đã là một may mắn.

 

Vậy làm thế nào để bạn tạo được động lực bán hàng cho đội nhóm, giúp tất cả các thành viên luôn tràn đầy nhiệt huyết và đạt được những thành công như mong muốn?

 

Câu trả lời là bạn phải hiểu tường tận về động lực cũng như nắm chắc các bí quyết để xây dựng và phát triển động lực cho đội nhóm.

 

Nếu bạn muốn khám phá những nghệ thuật, bí quyết để giữ lửa và thúc đẩy động lực cho đội nhóm, hãy tham dự ngay Expert Coaching #118 offline tại Tp. Hồ Chí Minh với chủ đề "Bí quyết tạo động lực bán hàng cho đội nhóm" để Batdongsan.com.vn giúp bạn:

  • Hiểu rõ thế nào là động lực và tầm quan trọng của động lực đối với sự phát triển của đội nhóm
  • Nắm chắc được bí quyết xây dựng và phát triển động lực cho đội nhóm
  • Thấu hiểu và biết cách vận dụng nghệ thuật giữ lửa vào trong thực tiễn

 

Expert Coaching #118 sẽ cực kỳ phù hợp với:

  • Các nhà quản lý, lãnh đạo đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS
  • Nhà môi giới, nhân viên kinh doanh có mong muốn tìm hiểu thêm về nghệ thuật quản trị con người

 

Thông tin chi tiết về Expert Coaching #118

Buổi đào tạo sẽ diễn ra vào 9h30 sáng thứ 6, 01/07/2022 tại văn phòng Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh - Tầng 2,Tháp B, Tòa nhà Viettel Complex, 285 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

 

Đây là sự kiện giới hạn số lượng khách mời nên hãy nhanh tay đăng ký tham dự ngay TẠI ĐÂY để chắc chắn có vé tham dự nhé!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Thị Bảo Trinh

Batdongsan.com.vn

Chị Nguyễn Thị Bảo Trinh hiện là Quản lý Kinh doanh và là một trong những Gương mặt tiêu biểu tại Batdongsan.com.vn - chi nhánh Hồ Chí Minh. Chị đã có nhiều đóng góp cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và hoạt động kinh doanh của đội ngũ trong nhiều năm liền.

Bằng kinh nghiệm thực tế và kiến thức được đào tạo, Chị Trinh đã trực tiếp hướng dẫn đội ngũ của mình thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả các kế hoạch kinh doanh. Trong khuôn khổ các sự kiện Expert Coaching, chị Trinh sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế giúp cho học viên, các nhà môi giới có được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng, triển khai công việc hiệu quả hơn.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện