GIỚI THIỆU

Expert Coaching là chương trình thiết kế dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản được tổ chức bởi kênh thông tin số 1 về bất động sản Batdongsan.com.vn. Đây được xem như một phiên bản mới của Expert Talk, với nội dung và địa điểm huấn luyện linh hoạt, Expert Coaching được kỳ vọng sẽ trở thành chuỗi chương trình đào tạo phổ biến nhất đối với các nhà môi giới Việt Nam.

Expert Coaching #4 sẽ tiếp tục với chủ đề “Cách đăng tin bất động sản hiệu quả”. Chương trình sẽ cung cấp cho các nhà môi giới những phần kiến thức chính yếu để có được những tin đăng tối đa được lượng tiếp cận, bao gồm: Hướng dẫn đăng tin bất động sản tổng quan; Cách thức tối ưu hóa tin đăng và Phân tích hành vi tâm lý khách hàng khi đọc tin đăng. Tham gia chương trình, các nhà môi giới sẽ nắm rõ được đâu là thời điểm “vàng” để đăng tin trong ngày, cách đặt tiêu đề tin đăng nổi bật so với các tin đăng khác trong cùng dự án và được trực tiếp thực hành với nhiều case study cụ thể.

Expert Coaching #4 dành cho ai?

- Bạn là nhà môi giới bất động sản độc lập?

- Bạn là nhân viên kinh doanh của một chủ đầu tư?

- Bạn là nhân viên làm trong bộ phận Marketing của một sàn giao dịch BĐS?

Với những kiến thức thực tiễn và những lời khuyên hữu ích để tối ưu hóa tin đăng bất động sản, Expert coaching #3 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing bất động sản mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn. 

Làm cách nào để tham gia Expert COACHING?

Nhằm mục tiêu đóng góp cho sự phát triển chung của ngành BĐS Việt Nam, Expert COACHING là chương trình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại website này nếu muốn tham dự chương trình Expert Coaching #4 tại Hà Nội hoặc Expert Coaching #3 tại Tp. Hồ Chí Minh (Ngày 15/5/2018)

Bên cạnh đó, nếu công ty bạn có đông nhân viên cùng quan tâm đến chủ đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký mời giảng viên đến văn phòng của bạn để đào tạo trực tiếp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Vũ Lan Anh

Batdongsan.com.vn

Hiện là Quản lý Kinh doanh của Batdongsan.com.vn, là một trong các Quản lý Kinh doanh dày dặn kinh nghiệm nhất của Batdongsan.com.vn; Với trên 6 năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông bất động sản trực tuyến cùng những chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán hàng. Chị Lan Anh đã trực tiếp đào tạo, hướng dẫn cho hàng trăm nhân viên tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng thành công.

Trong khuôn khổ các sự kiện Expert Coaching, Chị Lan Anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế giúp cho học viên, các nhà môi giới có được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng, triển khai công việc hiệu quả hơn. Đây chắc chắn sẽ là buổi chia sẻ có tính thực tiễn cao giúp họ thành công trong nghề nghiệp của mình, nhằm mang đến những thông tin hữu ích hỗ trợ cho nghề nghiệp của các nhà kinh doanh Bất động sản.
Các chương trình đã tham gia

Paul Mason

Keller Williams Việt Nam

Paul Mason đã nhận bằng Cử nhân về Quản lý Bất động sản từ Đại học Bách khoa Southbank ở London, hiện là thành viên của Tổ chức Kiểm định viên Hoàng gia (RICS), đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Ông từng làm việc trong vai trò Lãnh đạo tại công ty quốc tế Cushman & Wakefield và NAI Việt Nam trước khi trở thành Chủ tịch của Keller Williams Việt Nam và hiện tại là Red Global.
Mason là người có hiểu biết và theo dõi sát sao thị trường BĐS Việt Nam nhiều năm qua, đã tiếp xúc với rất nhiều sàn giao dịch, chủ đầu tư tại Việt Nam và có những đúc kết cá nhân về lĩnh vực BĐS và nghề nghiệp này tại VN.
Các chương trình đã tham gia

Nguyễn Trọng Sơn

Batdongsan.com.vn

Là một trong các Quản lý Kinh doanh dày dạn kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn, Nguyễn Trọng Sơn có nhiều thời gian nghiên cứu và thấu hiểu hành vi người tiêu dùng Online, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Bằng kinh nghiệm thực tế, Trọng Sơn đã hỗ trợ rất nhiều Sàn giao dịch, các nhà môi giới để tối ưu hóa hiệu quả tin đăng bất động sản, đặc biệt là tin đăng trên Batdongsan.com.vn, qua đó giúp họ tiết kiệm thời gian, ngân sách, và nguồn lực, góp phần không nhỏ cho hiệu quả kinh doanh của khách hàng.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện