GIỚI THIỆU

Thời đại công nghệ bùng nổ khiến các phương thức rao bán nhà đất online ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi hơn với đại đa số người dùng. 90% người mua bất động sản tìm kiếm thông qua mạng hơn là đến các sàn bất động sản. Phương thức đăng tin nhà đất trên trang bất động sản mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, nhu cầu người dùng ngày một tăng khiến nhiều tin đăng rao bán bất động sản có thể bị trôi và không nổi bật.

          -  Bạn đã thực sự hiểu về các kênh thông tin BĐS và cách thức tối ưu hiệu quả của các kênh này?

          -  Tin đăng của bạn đã đủ hấp dẫn để thu hút người đọc?

          -  Liệu thời điểm đăng tin khách nhau có ảnh hưởng đến lượng người đọc tin rao của bạn?

          -  Tin của bạn có tạo được sự tin tưởng cho người quan tâm hay không?

          -  Nội dung tin đăng phải được chuẩn bị như thế nào?

          -  Tiêu đề tin đăng có nổi bật rõ ràng và thân thiện với bộ máy tìm kiếm hay không?

 

Chương trình chia sẻ kiến thức hữu ích Expert Coaching #52 với chủ đề Cách đăng tin bất động sản hiệu quảdo Batdongsan.com.vn tổ chức sẽ cung cấp cho các nhà môi giới mới những thông tin quan trọng và thiết thực để có được những tin đăng tối đa được lượng tiếp cận, bao gồm:

          -  Phân tích tâm lý khách hàng khi đọc tin đăng

          -  Hướng dẫn tin đăng bất động sản

          -  Cách thức tối ưu hóa tin đăng

 

Tham gia chương trình, các nhà môi giới sẽ nắm rõ được đâu là thời điểm “vàng” để đăng tin trong ngày, cách đặt tiêu đề tin đăng nổi bật so với các tin đăng khác trong cùng dự án và được trực tiếp thực hành với nhiều case study cụ thể.

Với những kiến thức thực tiễn và những lời khuyên hữu ích để tối ưu hóa tin đăng bất động sản, Expert Coaching #52 dành riêng cho những nhà môi giới mới và chưa thành thạo sử dụng các công cụ, phương thức đăng tin của BĐS.

Ngoài ra, Expert Coaching #52 cũng phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing bất động sản mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn.

 

Làm cách nào để tham gia Expert Coaching #52?

Đăng kí ngày tại đây hoặc liên hệ với Ban tổ chức nếu cần hỗ trợ thêm thông tin:

Email: [email protected]

Hotline: 0904648183 (Ms.Minh)

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Trọng Sơn

Batdongsan.com.vn

Là một trong các Quản lý Kinh doanh dày dạn kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn, Nguyễn Trọng Sơn có nhiều thời gian nghiên cứu và thấu hiểu hành vi người tiêu dùng Online, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Bằng kinh nghiệm thực tế, Trọng Sơn đã hỗ trợ rất nhiều Sàn giao dịch, các nhà môi giới để tối ưu hóa hiệu quả tin đăng bất động sản, đặc biệt là tin đăng trên Batdongsan.com.vn, qua đó giúp họ tiết kiệm thời gian, ngân sách, và nguồn lực, góp phần không nhỏ cho hiệu quả kinh doanh của khách hàng.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +14