GIỚI THIỆU

Sự kiện đào tạo CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BĐS CAO CẤP là chương trình được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong Hiệp hội Môi giới Quốc gia Mỹ (NAR) và các học viên sẽ được cấp chứng nhận của NAR. Đây là tổ chức về BĐS lớn nhất tại Mỹ với bề dày hơn 100 năm và hệ thống chứng nhận của NAR được công nhận trên toàn cầu. Bao gồm những nội dung chính:

Chuyên đề 1: Mô hình kinh doanh bất động sản ở các nước phát triển trên thế giới. Thực hành kinh doanh BĐS toàn cầu.
Chuyên đề 2: Những xu hướng và thách thức của thị trường BĐS thế giới. Vai trò mới của nhà môi giới, chuyên viên kinh doanh BĐS.
Chuyên đề 3: Chuẩn mực nghề môi giới bất động sản theo chuẩn quốc tế (Mỹ). Xử lý vi phạm quy tắc và nâng cao tính chuyên nghiệp.
Chuyên đề 4: Nghiệp vụ người môi giới bất động sản đối với các bên bán, mua, cho thuê và thuê theo chuẩn quốc tế. Nghiệp vụ độc quyền đại diện người bán, người mua, người cho thuê và người thuê theo chuẩn quốc tế.
Chuyên đề 5: Xây dựng thương hiệu và marketing trong kinh doanh dịch vụ môi giới BĐS.
Chuyên đề 6: Các hiệp hội và vai trò với nhà môi giới và thị trường BĐS
Chuyên đề 7: Vai trò lãnh đạo, quản lý với nghề môi giới BĐ

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Steve Brown

Hiệp hội môi giới bất động sản quốc gia Mỹ (National Association of Realtors)

Ông Steve Brown là chuyên gia đào tạo của NAR, Chủ tịch của NAR nhiệm kỳ 2014. Với trên 40 năm kinh nghiệm trong ngành BĐS, ông là đồng sáng lập Irongate Inc., Realtors® - một công ty chuyên biệt về BĐS được thành lập từ năm 1975 với 6 chi nhánh trên khắp Hoa Kỳ
Các chương trình đã tham gia

Mark Stokoe

Irongate Inc., Realtors®

Là chuyên gia của NAR, Giám đốc Marketing của Irongate Inc., Realtors®
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +3