GIỚI THIỆU

BRING YOUR HOUSES TO CUSTOMERS’ HOMES

ĐƯA DỰ ÁN ĐẾN TẬN CỬA NGƯỜI MUA NHÀ

 

Khi TRẠNG THÁI “BÌNH THƯỜNG MỚI” TRỞ NÊN KHÔNG CÒN MỚI, thế giới sẽ chuyển sang giai đoạn nào tiếp theo? Làm cách nào để thích ứng trong thời kỳ đầy biến động và luôn sẵn sàng cho một tương lai không thể dự đoán trước?

Trong bối cảnh như vậy thì các Doanh nghiệp Bất động sản sẽ kết nối với người mua nhà ở đâu và như thế nào? TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG có vai trò quan trọng ra sao và xây dựng trải nghiệm khách hàng như thế nào để thúc đẩy HIỆU QUẢ KINH DOANH của Doanh nghiệp Bất động sản?

Tại sự kiện EXPERT TALK+ SỐ 4, các diễn giả sẽ mang đến cách tiếp cận đầy mới mẻ trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng trong hành trình mua bán bất động sản, sự kết nối giữa cuộc sống thực với thế giới trực tuyến để khách hàng có thể tự khám phá dự án, bài học kinh nghiệm từ các tập đoàn danh tiếng thế giới thành công trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng và những gợi ý ứng dụng vào các doanh nghiệp Bất động sản tại Việt Nam, … Các nội dung mang tính thời sự và vô cùng hấp dẫn sẽ được trình bày trong sự kiện được tổ chức bởi Batdongsan.com.vn- PropertyGuru Việt Nam.

 

ĐẾN VỚI EXPERT TALK+ SÓ 4, BẠN SẼ ĐƯỢC

 

 • Hiểu rõ hành trình khách hàng và các yếu tố tác động đến trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực bất động sản để áp dụng trong hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp từ chia sẻ của chuyên gia hàng đầu về Trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam
 • Cập nhật xu hướng ứng dụng công nghệ và các nền tảng số hóa trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng
 • Cơ hội kết nối, gia tăng sự tương tác và giải đáp các thắc mắc từ các chuyên gia hàng đầu về trải nghiệm khách hàng và công nghệ trong bất động sản
 • Cơ hội mở rộng mối quan hệ với các nhân sự cấp quản lý, điều hành, chuyên gia về sales và marketing trong bất động sản

 

SỰ KIỆN DÀNH CHO AI

 

 • Chủ doanh nghiệp và Giám đốc điều hành
 • Giám đốc, Trưởng phòng Kinh doanh
 • Giám đốc, Trưởng phòng Marketing

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 

 • 09h00 - 09h30 : Đăng ký tham dự
 • 09h35 – 10h25: Tận dụng sức mạnh của nền tảng số để tăng trưởng

     Ông Nguyễn Quốc Anh Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh

     PropertyGuru Việt Nam

     Ông Đinh Văn Tuấn Anh Quản lý kinh doanh khách hàng doanh nghiệp BĐS

     PropertyGuru Việt Nam

    Ông Nguyễn Việt Phương – Quản lý ứng dụng Fastkey

    PropertyGuru Việt Nam

 • 10h30- 11h20 : Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong Bất động sản

    Ông Nguyễn Dương Chuyên gia Trải nghiệm khách hàng và chiến lược

    CEM Partner

 • 11h20- 11h50 : Tọa đàm và Hỏi đáp

    Host: Ông Đinh Minh Tuấn- Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh PropertyGuru Việt Nam

    Và Các diễn giả

 • 11h50- 12h00 : Khách mời giao lưu sau sự kiện

 

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới vượt qua dịch Covid-19 và để thành công trong công việc!

 

 

 

 

 

 

 • Chuyên gia
 • Chương trình
 • Video

Ông Nguyễn Quốc Anh

Batdongsan.com.vn

Nắm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Batdongsan.com.vn cùng kiến thức sâu sắc về thị trường và các phương thức marketing dành riêng cho ngành bất động sản, ông Nguyễn Quốc Anh đã điều hành công ty tăng trưởng lên đến 25% so với cùng kỳ trong 5 năm liên tiếp.

Ngoài ra, ông còn là diễn giả quen thuộc tại các sự kiện bất động sản uy tín tại Việt Nam và thường xuyên đưa ra các nhận định, dự báo về thị trường, cũng như các xu hướng mới trong đầu tư bất động sản.
Các chương trình đã tham gia

Đinh Văn Tuấn Anh

Batdongsan.com.vn

Với vai trò QL kinh doanh hiện tại ở batdongsan.com.vn, cộng thêm hơn 08 năm kinh nghiệm dẫn dắt phòng Kinh Doanh trong các tập đoàn lớn như Vincom Retails, Rocket internet, Seek Asia, .. anh Tuấn Anh đã gặp gỡ và làm việc với hàng trăm Doanh nghiệp và Khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như trực tiếp đào tạo, hướng dẫn các đội ngũ tư vấn bán hàng & chăm sóc Khách hàng thành công.

Anh Tuấn Anh cũng là diễn giả ở nhiều diễn đàn TP HCM, chuyên hỗ trợ các bạn trẻ trong việc thấu hiểu bản thân, định hướng nghề nghiệp và nắm bắt tâm lý con người. Đây chắc chắn sẽ là buổi chia sẻ có tính thực tiễn để hỗ trợ các nhà môi giới thành công hơn trong công việc của mình
Các chương trình đã tham gia

Ông Đinh Minh Tuấn

Batdongsan.com.vn

Ông Đinh Minh Tuấn hiện là Giám đốc phụ trách chính thị trường Miền Nam của Batdongsan.com.vn, thành viên của Tập đoàn PropertyGuru với kiến thức sâu sắc về thị trường Bất động sản Việt Nam và các phương thức Sale/Marketing dành riêng cho ngành BĐS.

Ngoài ra, ông Tuấn có kinh nghiệm quản lý trong ngành tài chính gần 10 năm tại Ernst & Young Việt Nam, am hiểu về thị trường tài chính, kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam.
Các chương trình đã tham gia

NGUYỄN VIỆT PHƯƠNG

Batdongsan.com.vn

Là người phụ trách platform FastKey tại Việt Nam, hơn 4 năm qua, Phương đã phỏng vấn, tư vấn, đào tạo hàng chục khách hàng là các Chủ đầu tư, hàng trăm môi giới trong việc tận dụng công nghệ để quản lý, hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động kinh doanh BĐS chạm vào trái tim người mua nhà. Với sự am hiểu công nghệ và thực tiễn áp dụng vào kinh doanh BĐS, Phương đã góp phần hỗ trợ các Doanh nghiệp tìm ra lời giải trong quá trình số hoá.
Các chương trình đã tham gia

Nguyễn Dương

CÔNG TY CEM PARTNER

Ông là người đầu tiên ở Việt Nam và đồng thời là người thứ 6 tại khu vực ASEAN đạt được chứng nhận Chuyên nghiệp về Trải nghiệm Khách hàng – Certified Customer Experience Professional (CCXP), chứng chỉ cao nhất về Customer Experience được cấp bởi Hiệp hội Trải nghiệm Khách hàng Nhà nghề Toàn cầu – CXPA.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện