GIỚI THIỆU

Để đạt được thành công trong nghề môi giới bất động sản, bạn phải thành thạo ít nhất 4 kỹ năng là: giao tiếp, làm việc độc lập, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, còn một kỹ năng đóng vai trò quyết định tới sự thành bại của nhà môi giới là đàm phán thì thường bị bỏ qua.

 

Bạn biết đấy, trong mỗi giao dịch đàm phán được coi là bước “chốt" hay bước cuối cùng để hoàn thành giao dịch. Do đó, nếu bạn không giỏi đàm phán chắc chắn bạn sẽ không thể chốt deal thành công. 

Và để giúp bạn dễ dàng nâng cao kỹ năng đàm phán, tăng khả năng chốt deal thành công, Batdongsan.com.vn sẽ tổ chức buổi đào tạo Expert Coaching #111 với chủ đề “Kỹ năng đàm phán đỉnh cao dành cho môi giới bất động sản”. Buổi đào tạo này sẽ giúp bạn:

  1. Hiểu được các khái niệm, ý nghĩa của việc đàm phán
  2. Nắm được các quy trình, chiến lược - kỹ thuật về đàm phán
  3. Dễ dàng sở hữu được các bí quyết khi đàm phán

Với những kiến thức hữu ích mà Expert Coaching #111 mang tới, buổi đào tạo sẽ phù hợp với các nhà môi giới, kinh doanh bất động sản mong muốn nâng cao kỹ năng đàm phán cho bản thân.

Buổi đào tạo Expert Coaching #111 sẽ được tổ chức hoàn toàn miễn phí vào 9h30-11h30 ngày 28/12/2021.

Hãy đăng ký ngay để có cơ hội tham dự sự kiện cực kỳ bổ ích này nhé!

 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Đỗ Thị Ngọc Ánh

Batdongsan.com.vn

Chị Đỗ Thị Ngọc Ánh hiện là quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại Chi Nhánh Q.1, TP. HCM.

Với kinh nghiệm trên 6 năm trong lĩnh vực bán hàng, đào tạo và phát triển nhân sự, chị đã và đang đem lại luồng gió mới và niềm cảm hứng cho đội ngũ nhân viên của mình thực hiện thành công các kế hoạch kinh doanh bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Mang trong mình niềm đam mê chia sẻ kiến thức, trong khuôn khổ các sự kiện Expert Coaching, chị sẽ giúp các nhà môi giới trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu cần thiết nhất để trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện