GIỚI THIỆU

Hơn ai hết, chuyên viên tư vấn bất động sản không những là cầu nối liên kết giữa nguồn cung và cầu mà còn là người tư vấn định hướng nhằm mang tới những sản phẩm tốt nhất khiến khách hàng hài lòng. Bên cạnh những ấn tượng tốt, sản phẩm bất động sản phù hợp sẽ mang lại trải nghiệm tốt với khách hàng. Tuy nhiên, việc khớp đúng nhu cầu thường đòi hỏi nhiều hơn ở một môi giới về kỹ năng đánh giá phân tích dự án nhạy bén. Đánh giá sản phẩm bất động sản là kỹ năng bất kỳ môi giới nào dù mới vào nghề hay đã làm lâu năm cũng cần phải trang bị để tư vấn cho khách hàng của mình chuyên nghiệp hơn.

 

Chương trình Expert Coaching #78 với chủ đề Kỹ năng phân tích đánh giá dự án bất động sản sẽ giúp các nhà môi giới trau dồi thêm kiến thức nhận định toàn dự án hay một sản phẩm bất động sản đơn lẻ, để từ đó có thể tư vấn khách hàng và giúp khách hàng nhanh chóng đưa được quyết định lựa chọn đúng đắn. Trong buổi đào tạo trực tuyến Expert Coaching #78, kỹ năng đánh giá dự án sẽ được trình bày theo các góc độ như sau:

- Thấu hiểu kỹ lưỡng khái niệm và tầm quan trọng của kỹ năng phân tích đánh giá dự án

- Khai thác phân tích và nhận định dự án theo từng khía cạnh khác nhau

- Một vài tip ghi nhớ thông tin dự án dùng khi so sánh nhận định thị trường

 

Expert Coaching #78 sẽ dành cho ai?

Nhà môi giới BĐS

Nhân viên kinh doanh BĐS

Nhân viên Marketing trong lĩnh vực BĐS

Expert Coaching #78 sẽ được tổ chức trực tuyến vào 09h30 - 11h30, ngày 18/6/2020 và hoàn toàn miễn phí!

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại đây. Sau khi đăng kí, BTC sẽ gửi cho bạn thông tin và hướng dẫn tham dự sự kiện trực tuyến thông qua Email và SMS.

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới vượt qua dịch Covid-19 để thành công trong công việc!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Võ Phan Xuân Anh

Batdongsan.com.vn

Võ Phan Xuân Anh hiện đang là Key Account Manager của Batdongsan.com.vn

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản và marketing, Xuân Anh đã cùng đội ngũ của mình tại Batdongsan.com.vn tư vấn cho nhiều khách hàng các chiến lược marketing, tiếp thị dự án BĐS, sử dụng hiệu quả và linh hoạt các công cụ marketing dựa trên nền tảng phân tích kỹ lưỡng, đa chiều về các dự án.

Trong khuôn khổ các sự kiện Expert Coaching, Xuân Anh sẽ chia sẻ các kinh nghiệm mang tính thực tế cao, giúp cho học viên là các nhà môi giới có được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng, triển khai công việc hiệu quả và phát triển thành công trong công việc.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện