GIỚI THIỆU

Telesales là một kỹ năng vô cùng quan trọng đối với 1 nhân viên môi giới Bất động sản. Ngoài công việc khai thác khách hàng dựa trên các data base, kỹ năng nói chuyện qua điện thoại với khách hàng ở cuộc gọi đầu tiên sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả sales. Khách hàng có cảm nhận được ở 1 nhân viên môi giới Bất động sản chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp, có tâm hay không, có kiến thức hay không, đã có kinh nghiệm hay mới vào nghề, nhiệt tình hay không, đáng tin hay không…

 

Expert Coaching #82 với chủ đề KỸ NĂNG TELESALES CHO MÔI GIỚI BĐS sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn đó. Chương trình mang đến những kiến thức và kỹ năng hữu ích để việc bán hàng qua điện thoại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Expert Coaching #82 cũng sẽ bật mí cho bạn cách xử lý các tình huống thực tế thông qua kênh bán hàng bằng điện thoại. Từ đó, giúp bạn tự tin hơn và nâng cao tỷ lệ giao dịch thành công qua điện thoại.

 

Tại sao bạn nên tham dự Expert Coaching #82?

  • Nắm bắt được kỹ thuật sử dụng giọng điệu và khai thác tâm lý của khách hàng
  • Biết được các kịch bản đặt hẹn, kịch bản để chốt sales
  • Biết được chiến lược bán hàng qua điện thoại
  • Biết được làm thế nào để xử lý từ chối trong telesales
  • Các kỹ thuật biến khách hàng thành nguồn khách hàng
  • Cơ hội giao lưu và chia sẻ kiến thức, học hỏi từ giảng viên và các nhà môi giới khác trên toàn quốc...

 

Nội dung chương trình:

09:30 - 09:35 - Giới thiệu chương trình

09:35 - 09:30 - Telesaels là gì?

09:50 - 10:15 - Những yếu tố quyết định đến chiến dịch Telesales

10:15 - 10: 35 - Kịch bản Telesales

10:35 - 10:50 - Thực hành kỹ năng Telesales

10:50 - 11:00 - Hỏi đáp

            11:00 - Kết thúc chương trình

 

Vô vàn những kiến thức bổ ích sẽ được chia sẻ trong Expert Coaching #82. Chương trình hoàn toàn miễn phí và được diễn ra vào lúc 09h30, ngày 13/8/2020.

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại đây. Sau khi đăng kí, BTC sẽ gửi cho bạn thông tin và hướng dẫn tham dự sự kiện trực tuyến thông qua Email và SMS. 

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới vượt qua dịch Covid-19 và để thành công trong công việc!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Võ Thị Xuân

Quản lý kinh doanh, khối doanh nghiệp - Batdongsan.com.vn

Là 1 Quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại chi nhánh TP. HCM – Chị Xuân đã có đóng góp không nhỏ cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và của nhóm kinh doanh chị quản lý trong nhiều năm liền.
Bằng kinh nghiệm thực tế và kiến thức được đào tạo bài bản, chị Xuân đã lãnh đạo nhóm của mình thực hiện một cách chuyên nghiệp các kế hoạch kinh doanh, đặc biệt là thực hiện các chiến dịch Telesales hiệu quả, qua đó phát triển mạnh mẽ doanh thu và mối quan hệ với khách hàng.
Trong chương trình Expert Coaching với chủ đề Kỹ năng Telesales cho Môi giới Bất động sản, Xuân sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp nhà môi giới chinh phục khách hàng thành công qua các cuộc gọi, giúp họ thành công trong nghề nghiệp của mình.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện