GIỚI THIỆU

Đăng tin vốn là một kênh công cụ để quảng bá sản phẩm BĐS cực kỳ hiệu quả dành cho nhà môi giới. Tuy nhiên việc đăng tin như thế nào, đăng tin làm sao để vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí lại không phải là điều dễ dàng.

 

Rất nhiều nhà môi giới khi đăng tin thường gặp phải các sai lầm như:

 

- Không tìm được kênh đăng tin phù hợp

 

- Không biết cách đo lường để tối ưu hiệu quả

 

- Xây dựng nội dung tin đăng chưa hấp dẫn, tiêu đề chưa tối ưu....

 

Và để giúp các nhà môi giới khắc phục những sai lầm thường gặp, nâng cao hiệu quả tin đăng, Batdongsan.com.vn tổ chức buổi đào tạo Expert Coaching #123 với chủ đề "Nghệ thuật đăng tin bất động sản - Chốt sale đỉnh cao".

Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi anh Phan Thành Bảo - Quản lý kinh doanh của Batdongsan.com.vn sẽ mang tới nhiều thông tin hấp dẫn, giúp bạn:

 

- Dễ dàng xây dựng nội dung tin đăng theo đúng chuẩn

 

- Hiểu được tiềm năng khai thác khách hàng qua công cụ tin đăng

 

- Biết cách thiết lập chiến lược và đo lường hiệu quả tin đăng

 

- Thấu hiểu nghệ thuật chốt sale đỉnh cao bằng tin đăng

 

Buổi đào tạo Expert Coaching #123 sẽ được Batdongsan.com.vn miễn phí 100% dành cho:

 

- Các nhà môi giới và chuyên viên kinh doanh bất động sản đang muốn nâng cao kỹ năng đăng tin

 

- Các marketers bất động sản cần học hỏi thêm về công cụ đăng tin

 

Expert Coaching #123 sẽ diễn ra qua Zoom Online vào 09h30 ngày 17/11, hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY để BTC gửi vé mời tham dự nhé!

 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Phan Thành Bảo

Batdongsan.com.vn

Là 1 Quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn Trong nhiều năm liền Anh Bảo đã có đóng góp không nhỏ cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và nhóm kinh doanh anh công tác
Với kinh nghiệm 8 năm làm Sales, 7 năm công tác tại Batdongsan.com.vn, anh Bảo đã tham gia đào tạo cho nhiều môi giới tại các doanh nghiệp và sàn giao dịch bất động sản lớn tại TP. HCM cũng như các tỉnh phía Nam như: Địa Ốc 5 Sao, Đại Tín, Propzy, Nam An Real, TLM Corp, Tấn Phát Land, Cường Thịnh Land, Tâm Real, Phúc An Group, Thái Dương , Hoàng Gia Phát , An Gia Hưng , BĐS Đồng Nai , Saviland ................
Trong khuôn khổ các sự kiện Expert Coaching, anh Bảo sẽ chia sẻ các kinh nghiệm mang tính thực tế cao, giúp cho học viên là các nhà môi giới có được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng, triển khai công việc hiệu quả và phát triển thành công trong công việc.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện