GIỚI THIỆU

Expert Coaching là chương trình thiết kế dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản được tổ chức bởi kênh thông tin số 1 về bất động sản Batdongsan.com.vn. Với nội dung và địa điểm huấn luyện linh hoạt, Expert Coaching được kỳ vọng sẽ trở thành chuỗi chương trình đào tạo phổ biến nhất đối với các nhà môi giới Việt Nam.

 

Tìm kiếm một khách hàng mới đã khó nhưng việc giữ chân khách hàng còn khó hơn gấp nhiều lần. 68% khách hàng rời bỏ vì họ không hài lòng với những dịch vụ mà họ nhận được. 14% vì họ không hài lòng với sản phẩm mà họ bỏ tiền ra để mua. 9% khách hàng còn lại rời bỏ để tiến hành giao dịch với một đối thủ cạnh tranh khác.

Bạn chỉ thực sự mở được cánh cửa trái tim và giữ chân khách hàng khi biết tạo dựng cho mình một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp. Lá bài bí mật sẽ được hé lộ trong chương trình Expert Coaching lần này với chủ đề NGHỆ THUẬT GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG MUA BẤT ĐỘNG SẢN.

 

Expert Coaching #54 dành cho ai?

- Bạn là nhà môi giới bất động sản độc lập?

- Bạn là nhân viên kinh doanh của chủ đầu tư?

- Bạn đam mê và muốn trở thành nhà môi giới bất động sản?

Với những kiến thức thực tiễn và những hướng dẫn chi tiết để lên kế hoạch và thực hiện xử lý từ chối, Expert Coaching #54 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh BĐS mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn.

 

Làm cách nào để tham gia Expert Coaching?

Nhằm mục tiêu đóng góp cho sự phát triển chung của ngành BĐS Việt Nam, Expert COACHING là chương trình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại website này nếu muốn tham dự chương trình Expert Coaching #54 tại Hà Nội vào ngày 16/8 tới.

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Lê Thu Hòa

Batdongsan.com.vn

Chị Lê Thu Hòa là Giám đốc tại chi nhánh Cần Thơ và là một trong những gương mặt tiêu biểu của batdongsan.com.vn tại trụ sở Hà Nội.
Mang trong mình sự nhiệt huyết của kinh doanh và tận tâm, thấu hiểu của chăm sóc khách hàng. Chị đã tạo ra một màu sắc mới rất riêng cho đội ngũ nhân viên của mình.
Trong sự kiện Expert Coaching lần này, Chị Hòa sẽ chia sẻ về chủ đề "Nghệ thuật giữ chân khách hàng mua bất động sản”. Đây được coi là lá bài bí mật giúp các nhà môi giới tạo nên sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh của chính mình khiến khách hàng đến nhưng không thể rời đi.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +11