GIỚI THIỆU

Expert Coaching là chương trình thiết kế dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản được tổ chức bởi kênh thông tin số 1 về bất động sản Batdongsan.com.vn. Với nội dung và địa điểm huấn luyện linh hoạt, Expert Coaching được kỳ vọng sẽ trở thành chuỗi chương trình đào tạo phổ biến nhất đối với các nhà môi giới Việt Nam.

 

Tìm kiếm một khách hàng mới đã khó nhưng việc giữ chân khách hàng còn khó hơn gấp nhiều lần. 68% khách hàng rời bỏ vì họ không hài lòng với những dịch vụ mà họ nhận được. 14% vì họ không hài lòng với sản phẩm mà họ bỏ tiền ra để mua. 9% khách hàng còn lại rời bỏ để tiến hành giao dịch với một đối thủ cạnh tranh khác.

Bạn chỉ thực sự mở được cánh cửa trái tim và giữ chân khách hàng khi biết tạo dựng cho mình một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp. Lá bài bí mật sẽ được hé lộ trong chương trình Expert Coaching lần này với chủ đề NGHỆ THUẬT GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG MUA BẤT ĐỘNG SẢN.

 

Expert Coaching #57 dành cho ai?

- Bạn là nhà môi giới bất động sản độc lập?

- Bạn là nhân viên kinh doanh của chủ đầu tư?

- Bạn đam mê và muốn trở thành nhà môi giới bất động sản?

Với những kiến thức thực tiễn và những hướng dẫn chi tiết để lên kế hoạch và thực hiện xử lý từ chối, Expert Coaching #57phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh BĐS mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn.

 

Làm cách nào để tham gia Expert Coaching?

Nhằm mục tiêu đóng góp cho sự phát triển chung của ngành BĐS Việt Nam, Expert COACHING là chương trình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại website này nếu muốn tham dự chương trình Expert Coaching #57 tại Hồ Chí Minh vào ngày 11/9 tới.

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Đỗ Thị Ngọc Ánh

Batdongsan.com.vn

Chị Đỗ Thị Ngọc Ánh hiện là quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại Chi Nhánh Q.1, TP. HCM.

Với kinh nghiệm trên 6 năm trong lĩnh vực bán hàng, đào tạo và phát triển nhân sự, chị đã và đang đem lại luồng gió mới và niềm cảm hứng cho đội ngũ nhân viên của mình thực hiện thành công các kế hoạch kinh doanh bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Mang trong mình niềm đam mê chia sẻ kiến thức, trong khuôn khổ các sự kiện Expert Coaching, chị sẽ giúp các nhà môi giới trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu cần thiết nhất để trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +21