GIỚI THIỆU

Trong bối cảnh “thương trường là chiến trường” thì khách hàng chính là tài sản quý giá nhất đối với các nhà môi giới. Tuy nhiên để có được khách hàng nhiều người sẽ nghĩ ngay tới việc tìm kiếm khách hàng mới mà quên mất rằng việc giữ chân khách hàng cũ còn quan trọng và hiệu quả hơn gấp bội.

 

Minh chứng cho điều này, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng: khi bán hàng cho khách hàng cũ bạn sẽ có khả năng thành công tới 60-70% trong khi con số này ở khách hàng mới chỉ là 20%. Bên cạnh đó, nếu tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng lên 5% thôi thì lợi nhuận của bạn cũng đã tăng tới 95%.

 

Thông qua những con số vừa nêu, có thể thấy rằng “giữ chân khách hàng” chính là việc bạn nên làm càng sớm càng tốt nếu muốn thành công trong nghề môi giới.

 

Và với mong muốn giúp bạn dễ dàng “giữ chân khách hàng”, nâng cao doanh số cũng như đạt được nhiều thành tựu, vị trí trong nghề môi giới, Batdongsan.com.vn sẽ tổ chức buổi đào tạo Expert Coaching #112 với chủ đề “Nghệ thuật giữ chân khách hàng trong bất động sản”.

Những lý do các môi giới bất động sản nên tham gia buổi học của Batdongsan.com.vn

  1. Buổi học được dẫn dắt với giảng viên Đinh Văn Tuấn Anh – Quản lý Kinh doanh tài ba và nhiều năm kinh nghiệm trong việc trong lĩnh vực chăm sóc KH, đặc biệt KH trong ngành bất động sản.
  2. Học viên tham dự sẽ nắm được trọn bộ bí kiếp để giữ chân khách hàng ở lại và tăng trưởng doanh thu từ họ.
  3. Đặc biệt, sẽ hiểu rõ được những nguyên tắc vàng cũng như những điều cần tránh để áp dụng vào thực tế.

 

Expert Coaching #112 sẽ phù hợp với đối tượng nào?

Buổi đào tạo sẽ phù hợp với các nhà môi giới, chuyên viên kinh doanh đang có mong muốn nâng cao kỹ năng chăm sóc khách hàng để gia tăng giao dịch và tạo ra sự bứt phá trong năm mới.

 

Làm sao để tham dự Expert Coaching #112?

 

Buổi đào tạo Expert Coaching #112 sẽ được chúng tôi tổ chức vào 9h30-11h30 ngày 15/03/2022 dưới hình thức online và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY để có cơ hội tham dự chương trình nhé.

Hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn ở buổi đào tạo!

 

 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Đinh Văn Tuấn Anh

Batdongsan.com.vn

Với vai trò QL kinh doanh hiện tại ở batdongsan.com.vn, cộng thêm hơn 08 năm kinh nghiệm dẫn dắt phòng Kinh Doanh trong các tập đoàn lớn như Vincom Retails, Rocket internet, Seek Asia, .. anh Tuấn Anh đã gặp gỡ và làm việc với hàng trăm Doanh nghiệp và Khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như trực tiếp đào tạo, hướng dẫn các đội ngũ tư vấn bán hàng & chăm sóc Khách hàng thành công.

Anh Tuấn Anh cũng là diễn giả ở nhiều diễn đàn TP HCM, chuyên hỗ trợ các bạn trẻ trong việc thấu hiểu bản thân, định hướng nghề nghiệp và nắm bắt tâm lý con người. Đây chắc chắn sẽ là buổi chia sẻ có tính thực tiễn để hỗ trợ các nhà môi giới thành công hơn trong công việc của mình
Các chương trình đã tham gia

Thư viện