GIỚI THIỆU

Trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh bất động sản thì việc chăm sóc và "giữ chân khách hàng" là một việc rất quan trọng. Chăm sóc một khách hàng cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí từ 5-7 lần so với việc tìm kiếm khách hàng mới, đặc biệt các khách hàng cũ nếu đã tin tưởng sẽ dễ dàng chốt đơn hơn.

Do đó, việc chăm sóc và "giữ chân" khách hàng chính là việc làm mang tính sống còn, quyết định tới sự thành bại của nhà môi giới cũng như doanh nghiệp bất động sản trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh gây cản trở việc tiếp cận khách hàng mới.

Vậy tại sao bạn không bắt tay ngay vào công cuộc “giữ chân khách hàng” ngay hôm nay?

Nếu bạn chưa biết cách “giữ chân khách hàng” sao cho hiệu quả thì đừng lo Expert Coaching #109 với chủ đề “Nghệ thuật giữ chân khách hàng trong kinh doanh bất động sản” sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề như:

 

  1. Hiểu đúng về CSKH cũng như mục đích, tầm quan trọng của chúng trong kinh doanh BĐS.
  2. Biết cách phân loại khách hàng và thấu hiểu về các cấp độ hài lòng của khách hàng.
  3. Nắm chắc được những nguyên tắc vàng trong CSKH cũng như chiến lược giữ chân, theo bước khách hàng.
  4. Biết cách tránh những điều tuyệt đối không nên làm khi CSKH.

 

Expert Coaching #109 sẽ đặc biệt phù hợp với các nhà môi giới, chuyên viên kinh doanh bất động sản đang mong muốn cải thiện kỹ năng chăm sóc khách hàng để khai thác tối đa tiềm năng của họ nhằm nâng cao doanh số.

Thông tin chi tiết sự kiện:

Expert Coaching #109 sẽ được Batdongsan.com.vn tổ chức vào 9h30-11h30 ngày 16/11/2021 dưới hình thức trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.

Hãy đăng ký tham dự tại đây để có cơ hội tiếp cận những kiến thức bổ ích, giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc trong hiện tại và tương lai nhé!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Vũ Thị Hạnh

Batdongsan.com.vn

Là một quản lý kinh doanh và có hơn 8 năm công tác tại Batdongsan.com.vn, đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực đào tạo cho các sàn giao dịch BĐS tại TP. HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chị Hạnh đã có nhiều đóng góp cho thành công của Batdongsan.com.vn trong việc dẫn dắt đội ngũ cán bộ nhân viên chi nhánh Bình Dương hoạt động kinh doanh hiệu quả trong nhiều năm liền.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện