GIỚI THIỆU

Bạn có biết rằng:

- Nếu một người yêu thích câu chuyện về thương hiệu hoặc sản phẩm, tỷ lệ mua hàng trong tương lai sẽ lên tới 55% và tỷ lệ mua hàng ngay lập tức là 15%.

- Có tới 92% khách hàng cho biết họ muốn các thương hiệu tạo ra các quảng cáo dưới hình thức một câu chuyện (Theo thống kê của Onespot - Công ty chuyên về content marketing của Mỹ).

 

Với những thống kê trên, có thể thấy rằng storytelling đã và đang trở thành một công cụ hàng đầu trong lĩnh vực marketing. Vậy làm thế nào để bạn có thể ứng dụng storytelling vào chiến lược marketing giúp dễ dàng "thôi miên'' khách hàng và đạt được hiệu quả bán hàng như mong muốn?

 

Hãy tham gia ngay buổi đào tạo Expert Coaching #122 diễn ra TRỰC TIẾP tại Đồng Nai với chủ đề "Nghệ thuật kể chuyện trong bán hàng" để chị Trương Lệ Tâm - Quản lý kinh doanh của Batdongsan.com.vn hướng dẫn và giúp bạn:

- Hiểu rõ ràng về storytelling và ứng dụng của storytelling trong thực tế

 

- Nắm bắt được chính xác về cấu trúc của một câu chuyện và bí quyết storytelling thành công

 

- Biết cách xây dựng ngân hàng câu chuyện

 

Bên cạnh đó trong buổi đào tạo Expert Coaching #122, Batdongsan.com.vn sẽ dành riêng một phần để thông tin tới các học viên về Tình hình thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam.

Những thông tin này sẽ giúp các nhà môi giới, doanh nghiệp BĐS nắm được những diễn biến mới nhất về thị trường và có thể xử lý dữ liệu để giúp câu chuyện bán hàng trở nên hấp dẫn hơn.

 

Buổi đào tạo sẽ được diễn ra từ 9h30-11h30 ngày 28/09 tại EROS LUXURY PALACE - 15 Đồng Khởi, KP 6, Tp.Biên Hòa. Với những nội dung vô cùng thiết thực, buổi đào tạo sẽ cực kỳ phù hợp với các nhà môi giới, nhân viên kinh doanh và marketers đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

 

Hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY để Ban Tổ chức gửi thư mời tham dự nhé!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Trương Lệ Tâm

Batdongsan.com.vn

Là 1 Quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại chi nhánh Đồng Nai, chị Tâm đã có đóng góp không nhỏ cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích của phòng kinh doanh trong nhiều năm liền.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm tại Batdongsan.com.vn, chị Tâm đã hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên hoàn thành tốt các kế hoạch được giao. Tham gia đào tạo cho nhiều môi giới tại các Doanh Nghiệp và Sàn giao dịch bất động sản lớn tại TP. HCM cũng như các tỉnh phía Nam
Các chương trình đã tham gia

Thư viện