GIỚI THIỆU

Nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng là một trong những kỹ năng quan trọng và vô cùng cần thiết cho các nhà Môi giới chuyên nghiệp. BIẾT MÌNH BIẾT TA TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG. Với việc nâng cao kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng và biến nó thành một nghệ thuật trong giao tiếp, Batdongsan.com.vn tin rằng mỗi một nhà Môi giới chuyên nghiệp có thể tạo dựng những giá trị cá nhân nhất định trong nghề Môi giới, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng, chốt giao dịch và chuyển bại thành thắng trong quá trình bán hàng.

Nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng giúp bạn xóa tan nghi ngờ, khiến khách hàng tin rằng sản phẩm của bạn là tốt nhất và phù hợp với họ. Đây cũng chính là một kỹ năng quan trọng với một môi giới BĐS giúp tạo được niềm tin từ các khách hàng tiềm năng.
Mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau, nhưng đều có chung một số đặc điểm tâm lý, nếu biết cách nắm bắt thì việc kinh doanh của bạn có thể phát triển nhanh chóng.

Expert Coaching với chủ đề NGHỆ THUẬT NẮM BẮT TÂM LÝ KHÁCH HÀNG CHO NHÀ MÔI GIỚI sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng hữu ích, đưa ra lời khuyên về cách xử lý các tình huống thực tế giúp cho nhân viên môi giới tự tin và nâng cao tỷ lệ giao dịch thành công khi nắm bắt được tâm lý khách hàng.
Tham gia Expert Coaching #53 bạn sẽ học được:
- Cách nhận diện khách hàng.
- Cách nắm thế chủ động khi tư vấn.
- Bí quyết thành công trong cuộc gặp đầu tiên.
- Lộ trình/kịch bản bán hàng – Chốt sales.
- Chăm sóc khách hàng.

Với những kiến thức thực tiễn và những hướng dẫn chi tiết để nắm bắt tâm lý khách hàng, Expert Coaching #53 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh BĐS, giúp các bạn có được những thông tin quan trọng nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh và có được sự tin cậy từ phía khách hàng.

Làm cách nào để tham gia Expert COACHING?

Nhằm mục tiêu đóng góp cho sự phát triển chung của ngành BĐS Việt Nam, Expert COACHING là chương trình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại website này nếu muốn tham dự chương trình Expert Coaching #53 tại Bình Dương vào ngày 09/08/2019. 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Thị Ngọc Diễm

Batdongsan.com.vn

Chị Nguyễn Thị Ngọc Diễm hiện là quản lý kinh doanh nổi bật của Batdongsan.com.vn tại Chi Nhánh Vũng Tàu và hiện nay tại Chi nhánh Q.5, TP. HCM.

Với chuyên môn nghề nghiệp lâu năm, kinh nghiệm và kiến thức đào tạo bài bản. Chi Diễm đã lãnh đạo nhóm của mình thực hiện các kế hoạch kinh doanh một cách chuyên nghiệp. Chị đã có nhiều đóng góp cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và hoạt động kinh doanh của đội ngũ trong nhiều năm liền.

Trong chuỗi sự kiện Expert Coaching lần này, Chị Diễm sẽ chia những kỹ năng, những kinh nghiệm tính thực tiễn cao giúp ích cho các nhà Môi giới phát triển và thành công trong công việc.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +23