GIỚI THIỆU

Xây dựng thương hiệu đối với cá nhân nhà môi giới là một việc rất quan trọng. 90% khách hàng sẽ lựa chọn làm việc với nhà môi giới mà họ từng biết và có thương hiệu nhất định.

 

Xây dựng thương hiệu cá nhân là việc xác định và truyền thông những thông điệp mà nhà môi giới đã và đang làm với mục tiêu giúp cá nhân trở nên độc đáo, khác biệt, từ đó giúp nhà môi giới gia tăng được kết quả bán hàng của mình. Nếu nhà môi giới hiểu được các điểm mạnh, niềm đam mê và giá trị đặc biệt của bản thân, thì có thể sử dụng những thông tin này để tạo nên sự khác biệt và làm nổi bật mình hơn trong mắt khách hàng.

 

Chương trình Expert Coaching với chủ đề “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN DÀNH CHO NHÀ MÔI GIỚI” sẽ  giúp nhà môi giới tìm ra phương thức để trở nên nổi bật, giúp mình khác biệt với tất cả mọi người, và xa hơn là xác định vị thế của nhà môi giới như một chuyên gia về BĐS trong mắt khách hàng.

Expert Coaching #60 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh BĐS mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn.

 

Làm cách nào để tham gia Expert Coaching?

Nhằm mục tiêu đóng góp cho sự phát triển chung của ngành BĐS Việt Nam, Expert COACHING là chương trình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại website này nếu muốn tham dự chương trình Expert Coaching #60 tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày  9/10 tới.

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Đỗ Thị Ngọc Ánh

Batdongsan.com.vn

Chị Đỗ Thị Ngọc Ánh hiện là quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại Chi Nhánh Q.1, TP. HCM.

Với kinh nghiệm trên 6 năm trong lĩnh vực bán hàng, đào tạo và phát triển nhân sự, chị đã và đang đem lại luồng gió mới và niềm cảm hứng cho đội ngũ nhân viên của mình thực hiện thành công các kế hoạch kinh doanh bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Mang trong mình niềm đam mê chia sẻ kiến thức, trong khuôn khổ các sự kiện Expert Coaching, chị sẽ giúp các nhà môi giới trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu cần thiết nhất để trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +16