GIỚI THIỆU

Xây dựng thương hiệu đối với cá nhân nhà môi giới là một việc rất quan trọng. 90% khách hàng sẽ lựa chọn làm việc với nhà môi giới mà họ từng biết và có thương hiệu nhất định.

 

Xây dựng thương hiệu cá nhân là việc xác định và truyền thông những thông điệp mà nhà môi giới đã và đang làm với mục tiêu giúp cá nhân trở nên độc đáo, khác biệt, từ đó giúp nhà môi giới gia tăng được kết quả bán hàng của mình. Nếu nhà môi giới hiểu được các điểm mạnh, niềm đam mê và giá trị đặc biệt của bản thân, thì có thể sử dụng những thông tin này để tạo nên sự khác biệt và làm nổi bật mình hơn trong mắt khách hàng.

 

Chương trình Expert Coaching với chủ đề “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN DÀNH CHO NHÀ MÔI GIỚI” sẽ  giúp nhà môi giới tìm ra phương thức để trở nên nổi bật, giúp mình khác biệt với tất cả mọi người, và xa hơn là xác định vị thế của nhà môi giới như một chuyên gia về BĐS trong mắt khách hàng.

Expert Coaching #61 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh BĐS mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn.

 

Làm cách nào để tham gia Expert Coaching?

Nhằm mục tiêu đóng góp cho sự phát triển chung của ngành BĐS Việt Nam, Expert COACHING là chương trình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại website này nếu muốn tham dự chương trình Expert Coaching #61 tại Hà Nội vào ngày 17/10 tới.

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Trần Thị Trang

Batdongsan.com.vn

Bà Trần Thị Trang có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc môi giới bán hàng, thấu hiểu tâm lý và nhu cầu Khách hàng của mình.
Là một trong những Quản lý kinh doanh xuất sắc nhất tại Batdongsan.com.vn. Với chuyên môn nghề nghiệp lâu năm, kinh nghiệm qua các vị trí, tư duy bán hàng nhạy bén cùng khả năng sư phạm của mình, Chị Trang đã trực tiếp đào tạo, hướng dẫn cho hàng nghìn nhân viên chăm sóc, tư vấn bán hàng thành công.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +7