GIỚI THIỆU

Có đến 73% khách hàng bị chinh phục sau khi đã từ chối 4 lần. Những người mua hàng đưa ra lời từ chối nhiều hơn 58% so với những người không mua hàng. Bạn đừng ngạc nhiên về điều này bởi những người bán hàng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm đều khẳng định: “Bán hàng chỉ thực sự bắt đầu khi khách hàng nói lời từ chối.” Vậy bạn đã tự tin mình thực sự hiểu ý nghĩa của lời từ chối của khách hàng?

 

Expert Coaching #74 với chủ đề NGHỆ THUẬT XỬ LÝ TỪ CHỐI sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng hữu ích giúp bạn:


- Nhận diện bản chất của lời từ chối
- Phân loại rõ các kiểu từ chối thường gặp và cách thức xử lý từng loại từ chối
- Một số kỹ thuật và phương pháp xử lý hiệu quả lời từ chối.
- Cách xử lý các tình huống thực tế

 

Đối tượng nào nên tham dự Expert Coaching #74?

- Nhà môi giới BĐS

- Nhân viên kinh doanh BĐS

- Nhân viên Marketing trong lĩnh vực BĐS

 

Với những kiến thức thực tiễn và những hướng dẫn chi tiết để lên kế hoạch và thực hiện xử lý từ chối, Expert Coaching #74 giúp các nhà môi giới, nhân viên kinh doanh BĐS có được những thông tin hữu ích, mang tính ứng dụng cao để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh.

 

Expert Coaching #74 trực tuyến sẽ được tổ chức vào lúc 09h30, ngày 22/5/2020 và hoàn toàn miễn phí!

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại đây. Sau khi đăng ký, BTC sẽ gửi cho bạn thông tin và hướng dẫn tham dự sự kiện trực tuyến qua Email và SMS.

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới vượt qua dịch Covid-19 và thành công trong công việc!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Bùi Thị Trường Linh

Batdongsan.com.vn

Chị Bùi Thị Trường Linh hiện đang làm Phó Giám Đốc kinh doanh của Batdongsan.com.vn, Chi nhánh TP. HCM
Xuất thân là Quản lý cấp cao của các thương hiệu bán lẻ như: Vascara, Vincom Retail và ngành tài chính, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ; sự trải nghiệm của bản thân trong công tác bán hàng, chị đã dẫn dắt và đào tạo đội ngũ của mình thành công trong công việc khai thác khách hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả
Với tư duy dịch vụ đặt lên hàng đầu, luôn mong muốn phục vụ và mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình hợp tác với các khách hàng của mình.
Trong chuỗi chương trình Expert Coaching, Chị Linh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức giúp môi giới có thêm những thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng và triển khai hiệu quả hơn, thành công hơn.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện