GIỚI THIỆU

Đối với các nhà môi giới bất động sản, việc nghe khách hàng từ chối có thể đã là một việc khá quen thuộc, tuy nhiên khi nghe quá nhiều lời từ chối thì chắc hẳn bạn vẫn sẽ thấy buồn, chán nản, thậm chí muốn từ bỏ nghề.

 

Những lúc như vậy, thay vì chán nản thì bạn cần phải hiểu đúng về lời từ chối và biết cách để xử lý từ chối, khiến câu nói ''Không'' của khách hàng ngày hôm nay biến chuyển thành ''Có'' vào ngày mai.

 

Và để giúp bạn có thể hiểu đúng về lời từ chối của khách hàng, trở thành bậc thầy trong việc xử lý từ chối và dễ dàng thuyết phục khách hàng ký vào bản hợp đồng mà bạn hằng ao ước, Batdongsan.com.vn sẽ tổ chức buổi đào tạo Expert Coaching #120 với chủ đề "Nghệ thuật xử lý từ chối trong kinh doanh bất động sản".

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Buổi đào tạo Expert Coaching #120 được dẫn dắt bởi giảng viên Nguyễn Thị Nguyên Lê - Quản lý Kinh doanh tại chi nhánh Hải Phòng của Batdongsan.com.vn qua Zoom Online sẽ giúp các học viên:

- Hiểu đúng về bản chất lời từ chối của khách hàng

- Tìm ra lý do thực sự đằng sau lời từ chối của khách hàng

- Nắm chắc được các nguyên tắc khi xử lý từ chối

- Biết cách vận dụng quy trình và phương pháp xử lý từ chối vào thực tiễn

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Với những nội dung bám sát với thực tiễn, hữu ích đối với công việc kinh doanh bất động sản, Expert Coaching #120 sẽ phù hợp với tất cả các nhà môi giới, nhân viên kinh doanh đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Buổi đào tạo Expert Coaching #120 sẽ diễn ra dưới hình thức TRỰC TUYẾN qua Zoom vào 9h30 - 11h30 ngày 18/08/2022. Đặc biệt, Batdongsan.com.vn sẽ MIỄN PHÍ 100% cho toàn bộ khách hàng có nhu cầu tham dự. Vậy nên hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY để BTC gửi vé tham dự sớm nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Thị Nguyên Lê

Batdongsan.com.vn

Chị Nguyễn Thị Nguyên Lê hiện là một trong các trưởng nhóm kinh doanh tiêu biểu của Batdongsan.com.vn, hiện đang công tác tại Chi nhánh Hải Phòng.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm hơn 9 năm trong ngành dịch vụ khách hàng, chị Nguyên Lê đã trực tiếp hướng dẫn đội ngũ của mình thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả các kế hoạch kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và hoạt động của đội ngũ trong nhiều năm liền.

Trong khuôn khổ các sự kiện Expert Coaching, chị Nguyên Lê sẽ chia sẻ các kinh nghiệm mang tính thực tế cao, giúp cho học viên là các nhà môi giới có được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng, triển khai công việc hiệu quả và phát triển thành công trong công việc
Các chương trình đã tham gia

Thư viện