GIỚI THIỆU

Không phân biệt bạn là người mới vào nghề hay đã có nhiều năm kinh nghiệm, việc thuyết phục khách hàng mới đồng ý mua và sử dụng dịch vụ luôn là một việc làm hết sức khó khăn. Nhưng  giải pháp hiệu quả luôn ở đâu đó xung quanh bạn, dù những giải pháp đó đôi khi buộc bạn phải kiên nhẫn hơn để thực hiện nó, biến những khó khăn thành cơ hội. 

73% khách hàng mua hàng sau khi đã từ chối 4 lần. Những người mua hàng đưa ra lời từ chối nhiều hơn 58% so với những người không mua hàng.

Bạn đừng ngạc nhiên về điều này. Những người bán hàng chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm đều khẳng định “Bán hàng chỉ thực sự bắt đầu khi khách hàng nói lời từ chối.” Liệu bạn đã tự tin mình thực sự hiểu ý nghĩa của lời từ chối của khách hàng?

 

Expert Coaching với chủ đề NGHỆ THUẬT XỬ LÝ TỪ CHỐI  TRONG KINH DOANH BĐS sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng hữu ích giúp bạn: 
- Nhận diện bản chất của lời từ chối; 
- Phân loại rõ các kiểu từ chối thường gặp và cách thức xử lý từng loại từ chối
- Một số kỹ thuật và phương pháp xử lý hiệu quả lời từ chối.
Với các tình huống thực tế thường gặp, HLV cũng sẽ đưa ra lời khuyên về cách xử lý các tình huống thực tế giúp nhà môi giới thấu hiểu bản chất, chạm đến nhu cầu và cảm xúc của khách hàng, từ đó nâng cao khả năng thành công, chuyển lời từ chối thành cơ hội bán hàng.


Expert Coaching #43 dành cho ai?
- Bạn là nhà môi giới bất động sản độc lập?
- Bạn là nhân viên kinh doanh của chủ đầu tư, các sàn BĐS?
- Bạn đam mê và muốn trở thành nhà môi giới bất động sản?

Với những kiến thức thực tiễn và những hướng dẫn chi tiết để lên kế hoạch và thực hiện xử lý từ chối, Expert Coaching #43 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh BĐS mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những  thông tin hữu ích, mang tính ứng dụng cao để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của bạn. 

 

Làm cách nào để tham gia Expert COACHING?
Nhằm mục tiêu đóng góp cho sự phát triển chung của ngành BĐS Việt Nam, Expert COACHING là chương trình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại website này nếu muốn tham dự chương trình Expert Coaching #43 tại Vũng Tàu vào ngày 31/5 tới.

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Thị Ngọc Diễm

Batdongsan.com.vn

Chị Nguyễn Thị Ngọc Diễm hiện là quản lý kinh doanh nổi bật của Batdongsan.com.vn tại Chi Nhánh Vũng Tàu và hiện nay tại Chi nhánh Q.5, TP. HCM.

Với chuyên môn nghề nghiệp lâu năm, kinh nghiệm và kiến thức đào tạo bài bản. Chi Diễm đã lãnh đạo nhóm của mình thực hiện các kế hoạch kinh doanh một cách chuyên nghiệp. Chị đã có nhiều đóng góp cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và hoạt động kinh doanh của đội ngũ trong nhiều năm liền.

Trong chuỗi sự kiện Expert Coaching lần này, Chị Diễm sẽ chia những kỹ năng, những kinh nghiệm tính thực tiễn cao giúp ích cho các nhà Môi giới phát triển và thành công trong công việc.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +14