GIỚI THIỆU

Nếu muốn trở thành một môi giới bất động sản thành công và chuyên nghiệp bạn nhất định phải thấu hiểu tâm lý khách hàng. Việc nắm bắt được tâm lý khách hàng giúp bạn nâng cao khả năng thuyết phục thành công và xử lý khéo léo các tình huống trong giao dịch bất động sản.Vậy làm thế nào để thấu hiểu tâm lý khách hàng? Nhà môi giới cần nắm vững những nguyên tắc nào để tiếp cận khách hàng và chốt giao dịch thành công? Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình đào tạo trực tuyến Expert Coaching #99: Tâm lý người mua khi chốt sale và các hướng xử lý.

 

Nội dung chính của Expert Coaching #99:

1. Tìm hiểu về tâm lý khách hàng

2. Phân tích khách hàng thông qua DISC

3. Bài tập tình huống

4. Xử lý chốt sale bất động sản theo 4 nhóm tính cách

 

Expert Coaching #99 dành cho ai?

- Nhà môi giới BĐS

- Nhân viên kinh doanh BĐS

- Nhân viên Marketing trong lĩnh vực BĐS

 

Expert Coaching #99 sẽ giúp bạn hiểu hơn về tâm lý khách hàng và tăng các giao dịch thành công. Chương trình được tổ chức trực tuyến vào lúc 9h30 – 11h30, Thứ 5, ngày 24/06/2021 và hoàn toàn miễn phí!

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại đây. Sau khi đăng ký, BTC sẽ gửi email cho bạn thông tin và hướng dẫn tham dự sự kiện trực tuyến.

 

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới nâng cao kỹ năng để thành công trong công việc!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Hồng Quân

Batdongsan.com.vn

Nguyễn Hồng Quân

Anh Nguyễn Hồng Quân với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm hơn 2 năm trong ngành dịch vụ khách hàng, anh Quân đã trực tiếp hướng dẫn đội ngũ của mình thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả các kế hoạch kinh doanh của công ty và chiến lược của khách hàng thông qua kĩ năng, thành tích cá nhân.

Bằng kinh nghiệm thức tế, anh đã hỗ trợ cho nhiều sàn giao dịch, các nhà môi giới tối ưu hiệu quả đăng tin, đặc biệt là đăng tin trên Batdongsan.com.vn. Qua đó đã giúp họ tiết kiệm thời gian, ngân sách và nguồn lực, góp phần không nhỏ trong việc đạt hiệu quả kinh doanh của khách hàng.
Các chương trình đã tham gia

Lê Thị Hồng

Batdongsan.com.vn

Lê Thị Hồng

Chị Lê Thị Hồng đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại Batdongsan.com.vn. Là một trong các trưởng nhóm kinh doanh dày dặn kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn.

Bằng kinh nghiệm thực tế, chị đã hỗ trợ rất nhiều sàn giao dịch, các nhà môi giới để tối ưu hóa hiệu quả tin đăng bất động sản, đặc biệt là tin đăng trên Batdongsan.com.vn, qua đó giúp họ tiết kiệm thời gian, ngân sách, và nguồn lực, góp phần không nhỏ cho hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

Các chương trình đã tham gia

Thư viện