GIỚI THIỆU

Telesales là một trong những hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả và được rất nhiều nhà môi giới ưa chuộng. Tuy nhiên, khi thực hiện các cuộc gọi giới thiệu sản phẩm, rất nhiều nhà môi giới chỉ mới nói được 2-3 câu đã bị từ chối. Điều này gây ra một nỗi ám ảnh và sợ hãi đối với các nhà môi giới.

 

Với mong muốn giúp các nhà môi giới xóa tan được nỗi sợ hãi, tăng thêm sự tự tin khi thực hiện các cuộc gọi, Batdongsan.com.vn sẽ tổ chức buổi đào tạo Expert Coaching #119 với chủ đề "Thực chiến kỹ năng Telesales dành cho nhà môi giới chuyên nghiệp".

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Đến với buổi đào tạo Expert Coaching #119 diễn ra qua Zoom Online, bạn sẽ được chị Võ Thị Xuân - Quản lý kinh doanh của Batdongsan.com.vn hướng dẫn để:

- Nắm được quy trình và cấu trúc để thực hiện các cuộc gọi

- Biết cách xây dựng kịch bản telesales cho từng nhóm khách hàng

- Hiểu và ứng dụng nhuần nhuyễn kỹ năng thuyết phục và xử lý từ chối trong telesales

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Buổi đào tạo Expert Coaching #119 sẽ phù hợp với:

- Các nhà môi giới, nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực BĐS

- Nhân viên telesales bất động sản tại các doanh nghiệp

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Buổi đào tạo Expert Coaching #119 sẽ diễn ra vào 9h30 - 11h30 ngày 03/08/2022 dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom và đây là buổi đào tạo MIỄN PHÍ 100%. Bạn có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY để BTC gửi vé tham dự sớm nhé!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Võ Thị Xuân

Quản lý kinh doanh, khối doanh nghiệp - Batdongsan.com.vn

Là 1 Quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại chi nhánh TP. HCM – Chị Xuân đã có đóng góp không nhỏ cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và của nhóm kinh doanh chị quản lý trong nhiều năm liền.
Bằng kinh nghiệm thực tế và kiến thức được đào tạo bài bản, chị Xuân đã lãnh đạo nhóm của mình thực hiện một cách chuyên nghiệp các kế hoạch kinh doanh, đặc biệt là thực hiện các chiến dịch Telesales hiệu quả, qua đó phát triển mạnh mẽ doanh thu và mối quan hệ với khách hàng.
Trong chương trình Expert Coaching với chủ đề Kỹ năng Telesales cho Môi giới Bất động sản, Xuân sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp nhà môi giới chinh phục khách hàng thành công qua các cuộc gọi, giúp họ thành công trong nghề nghiệp của mình.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện