GIỚI THIỆU

90% người mua BĐS đều có hành vi tìm kiếm online trước khi quyết định giao dịch.

Đăng tin rao bán bất động sản trên Batdongsan.com.vn là một kênh marketing không thể thiếu trong quy trình tìm kiếm khách hàng mua nhà và người môi giới bất động sản cần nhiều kỹ năng để thực hiện tốt kênh này. Làm thế nào để tạo ra tin đăng BĐS thật sự hiệu quả và thu hút người xem? Chương trình Expert Coaching #91 với chủ đề XÂY DỰNG NỘI DUNG TIN ĐĂNG BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đó. Đến với chương trình, bạn không chỉ được bổ sung những kiến thức nền tảng để có những tin đăng hiệu quả, mà còn nắm giữ bí kíp tạo nên một tin đăng hấp dẫn, đánh trúng tâm lý người mua và tiếp cận được thêm nhiều khách hàng.

 

Đối tượng nào nên tham dự Expert Coaching #91?

  • Nhà môi giới BĐS
  • Nhân viên kinh doanh BĐS
  • Nhân viên Marketing trong lĩnh vực BĐS

 

Tại sao bạn nên tham dự Expert Coaching #91?

  • Biết cách thức tạo tiêu đề và nội dung tin đăng tối ưu 
  • Hiểu rõ cách thức xây dựng nội dung tin đăng hướng đến đúng khách hàng mục tiêu 
  • Nắm bắt các "mẹo" để tối ưu hiệu quả tin đăng 
  • Cơ hội giao lưu và chia sẻ kiến thức, học hỏi từ giảng viên và các nhà môi giới khác trên toàn quốc...

 

Expert Coaching #91 trực tuyến sẽ được tổ chức vào lúc 09h30, ngày 29/12/2020 và hoàn toàn miễn phí!

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại đâySau khi đăng kí, BTC sẽ gửi cho bạn thông tin và hướng dẫn tham dự sự kiện trực tuyến thông qua Email và SMS. 

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới vượt qua dịch Covid-19 và  để thành công trong công việc!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Phan Thành Bảo

Batdongsan.com.vn

Là 1 Quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn Trong nhiều năm liền Anh Bảo đã có đóng góp không nhỏ cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và nhóm kinh doanh anh công tác
Với kinh nghiệm 8 năm làm Sales, 7 năm công tác tại Batdongsan.com.vn, anh Bảo đã tham gia đào tạo cho nhiều môi giới tại các doanh nghiệp và sàn giao dịch bất động sản lớn tại TP. HCM cũng như các tỉnh phía Nam như: Địa Ốc 5 Sao, Đại Tín, Propzy, Nam An Real, TLM Corp, Tấn Phát Land, Cường Thịnh Land, Tâm Real, Phúc An Group, Thái Dương , Hoàng Gia Phát , An Gia Hưng , BĐS Đồng Nai , Saviland ................
Trong khuôn khổ các sự kiện Expert Coaching, anh Bảo sẽ chia sẻ các kinh nghiệm mang tính thực tế cao, giúp cho học viên là các nhà môi giới có được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng, triển khai công việc hiệu quả và phát triển thành công trong công việc.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện